Chuyển Hóa Hiện Tại Bằng Tương Lai – Benjamin Hardy

Cuộc Cách mạng đã thay đổi ngành tâm lý học

Giờ đây các nghiên cứu đã chứng minh rằng quá khứ của con người không thúc đẩy hay quyết định hành động và hành vi của chúng ta, tương lai mới là thứ giúp chúng ta đi tiếp.

Nghĩ về tương lai của bản thân là điều mà ngoài con người ra, không loài nào trên hành tinh này có thể làm được. Không dừng lại ở đó, chúng ta còn có khả năng mường tượng ra được vô số viễn cảnh có thể xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, con người còn có khả năng tự suy ngẫm một cách sâu sắc về những triển vọng tiềm tàng của chính mình.

Ví dụ, có thể bạn đang có rất nhiều lựa chọn trước mắt như nhận làm một công việc mới hoặc ở lại cơ quan cũ, chuyển sang sống ở một đất nước khác hoặc không dọn đi đâu cả. Chúng ta có hàng trăm tương lai có thể trở thành hiện thực và có vô số quyết định để đưa ra cho cuộc đời mình. Chúng ta cân nhắc tất cả các lựa chọn này và cuối cùng ta quyết định hướng mình sẽ đi.

Các nhà tâm lý học gọi khả năng độc đáo này của con người là thăm dò triển vọng (prospection). Tất cả những gì chúng ta làm đều được thúc đẩy bởi triển vọng của tương lai.

Quyển sách cung cấp kiến thức về Nhân dạng tương lai

Các nghiên cứu khoa học về Nhân Dạng Tương Lai sẽ tiếp tục phát triển trong 2 thập kỷ tới.

Quyển sách này sẽ giúp bạn nắm được tất cả các kiến thức khoa học ta có được về chủ đề này đến thời điểm hiện nay.

Trong quyển sách này, bạn sẽ được tìm hiểu về:

• Khoa học về Nhân Dạng Tương Lai

• Cách kết nối và tạo ra Nhân Dạng Tương Lai theo ý muốn của bạn

• Cách giúp Nhân Dạng Tương Lai của bạn vươn xa hơn hẳn tưởng tượng của bạn ở thời điểm hiện tại, giống như cách mà MrBeast đã làm

Chất lượng của kết nối giữa bạn và Nhân Dạng Tương Lai sẽ quyết định chất lượng cuộc sống và những hành vi hiện tại của bạn. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, bạn càng có liên hệ mật thiết với Nhân Dạng Tương Lai của mình thì những quyết định bạn đưa ra ở thời điểm hiện tại sẽ càng sáng suốt.

Khi biết suy nghĩ về Nhân Dạng Tương Lai thì khả năng cao là bạn sẽ đầu tư nhiều hơn cho bản thân, tập thể dục, ăn uống lành mạnh hơn và không tham gia vào những hành vi phạm pháp hay có hại cho bản thân, từ đó chuẩn bị được cho mình một cuộc sống về hưu thoải mái, dư dả.

Việc kết nối với Nhân Dạng Tương Lai sẽ nâng tầm con người và hoàn cảnh hiện tại của bạn. Bạn sẽ thật sự biết trân trọng cuộc sống hiện tại của mình – một kho báu vô giá. Kết nối của bạn với tương lai chính là cách để bạn có thể sống một cách tự chủ và mạnh mẽ ngay từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *