Xin chào tất cả mọi người.
Mình xin tự giới thiệu, mình là RIGO.
Chắc các bạn cũng đang thắc mắc, mình được sinh ra như nào. Mình rất tự hào được nói rằng, mình là thành quả, công sức, sự cố gắng của cả một đội ngũ các bạn trẻ yêu sách, đam mê tri thức, tràn đầy nhiệt huyết và hơn tất cả là mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình vào việc thúc đẩy văn hóa đọc được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.
Mặc dù các bạn ấy tốt nghiệp những trường khác nhau, làm những ngành nghề khác nhau nhưng đều có chung một niềm đam mê cháy bỏng, một khát khao mãnh liệt muốn được cống hiến. Để khi được hỏi “bạn là ai”, chúng tôi có thể tự hào lên tiếng. I’M RIGO – BRING THE WORLD TO YOUR HAND (Tôi là rigo – mang cả thế giới đến tay bạn).
Một lần tình cờ nhóm mình đọc được một câu nói nổi tiếng của một nhà giáo dục, nhà văn, nhà kinh doanh và nhà diễn giả Stephen Richards Covey: Trong đời có bốn chữ L
Live – sống (biểu hiện về mặt thể lý – physical)
Love – yêu ( biểu hiện về mặt tình cảm – emotional)
Learn – học tập ( biểu hiện về mặt tinh thần – mental)
Leave a legacy – để lại gì đó cho đời ( biểu hiện về việc tự thể hiện bản thân – spiritual)
Do đó, mình được ra đời nhằm mục đích để các bạn trong nhóm mình ai cũng mỉm cười hạnh phúc vì 4 chữ “L” mình đã sống, đã yêu, đã học tập và đã cống hiến cho đời. Từ đó lan rộng ý nghĩa nhân văn này tới đông đảo mọi người hơn, làm cho bản thân mỗi người sống có ý nghĩa hơn, gia đình tốt đẹp hơn, xã hội văn minh hơn và đất nước giàu đẹp hơn.
Thực chất nội dung của 4 chữ “L” cũng đã được rất nhiều người đề cập hoặc nhắc đến với nhiều cách thức khác nhau như trong cuốn “ba người thầy vĩ đại” của Robin Sharma – một trong những diễn giả hàng đầu thế giới về lãnh đạo và làm chủ cá nhân với 3 câu hỏi:
– Ta đã SỐNG một cách KHÔN NGOAN chưa?
– Ta đã YÊU THƯƠNG chưa?
– Ta đã CỐNG HIẾN chưa?
Thông điệp mà mình muốn truyền tải là “Chúng tôi hi vọng thúc đẩy văn hóa đọc sách tại Việt Nam ngày càng mạnh mẽ và phát triển.”
Đối tượng mục tiêu của mình là tất cả mọi người yêu sách, yêu tri thức và đặc biệt hướng tới đối tượng trưởng thành, bận rộn với công việc và gia đình. Mình sẽ hỗ trợ các bạn, cung cấp thông tin để các bạn tìm được cuốn sách như mong muốn với thời gian ngắn nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và chính sách sau bán hàng hoàn hảo. Hy vọng các bạn cho mình có cơ hội phục vụ mọi người.
Mình là RIGO, mình sẽ không phải là ai khác bởi mình có những điều đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Hãy cùng RIGO thúc đẩy văn hóa đọc sách ngày càng mạnh mẽ, phát triển và đặc biệt là thúc đẩy văn hóa mua sách giấy để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

Mọi câu hỏi thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi:

Email: [email protected]

Facebook: https://facebook.com/rigovietnam