Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa – Evan Carmichael

Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa là cuốn sách mở đường cho dòng sách Hashtag Inspiration, một cuốn sách mang đến tư duy cần có để trở thành một người thành công và sống một cuộc đời ý nghĩa: Tư duy Từ khoá.

Nếu bạn chỉ được dùng một từ duy nhất để miêu tả bản thân và sự nghiệp của mình, thì từ đó sẽ là gì?Chúng tôi dám chắc rằng không phải ai cũng có câu trả lời. Bởi hầu hết mọi người đều đang sống một cuộc sống tầm thường, không biết mình là ai và mục tiêu của mình là gì. Mỗi ngày, bạn thức dậy và đi làm một công việc mà mình không hề yêu thích. Bạn sống chỉ để trông mong những buổi tối và cuối tuần, rồi ước rằng khoảng thời gian dành cho công việc đừng nhàm chán đến thế.

Đó là lý do mà cuốn sách Your One Word – Dẫn Lối Sự Nghiệp Và Sống Một Cuộc Đời Ý Nghĩa sẽ khiến bạn phải xem xét lại niềm tin và cách nhìn nhận thế giới với Tư duy Từ Khóa. Không chỉ đơn thuần là một từ định nghĩa bản thân và sự nghiệp, nó còn giúp bạn xác định tôn chỉ và triết lý sống để mở khóa tiềm năng và tạo ra một thế giới mà bạn chưa từng biết là tồn tại.

Bằng giọng văn truyền cảm hứng và chân thành của Evan Carmichael – Doanh nhân kiêm Diễn giả/ Youtuber sở hữu 2,54 triệu người theo dõi nổi tiếng trên toàn thế giới sẽ cùng bạn:

I- KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

II- LÊN KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG

III- VẬN HÀNH CÔNG TY XOAY QUANH TỪ KHÓA

250 trang sách là một hành trình đầy cảm hứng cho bạn học cách khám phá bản thân bằng công cụ mạnh mẽ “Từ khóa” để xây dựng sự nghiệp tương lai theo cách bạn muốn. Bạn đã sẵn sàng đi tìm Your One Word của chính mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *