Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước

Đối diện với cuộc đời, tất cả chúng ta đều có những lúc dễ bị tổn thương, những lúc đau đớn, nhưng lúc khóc không thành lời… Nhưng cuối cùng, chúng ta rồi sẽ trở thành những chiến binh bất khả xâm phạm bởi mọi khó khăn phía trước đều sẽ trở thành nền tảng để chúng ta trở nên kiên cường hơn bao giờ hết.

“Tuổi trẻ kiên cường để vững bước” mang tới một bức tranh toàn cảnh về giới trẻ ngày nay – bình thường nhưng không tầm thường. Cho dù không hiểu thế nào là mạnh mẽ, chúng ta không bao giờ thiếu dũng khí để vượt qua những gian truân trên đường đời bởi “cuộc đời tuyệt nhất không phải là sóng yên biển lặng, không gặp trở ngại gì, mà là vượt qua hoặc đi vòng qua chướng ngại vật trên đường để tiếp tục tiến về phía trước. Vận may tốt nhất không phải là không bị thương, mà là mang theo vết thương nhưng vẫn dốc hết sức để chạy tiếp. Thời tiết đẹp nhất không phải là những ngày nắng đẹp, mà là cho dù hiện tại có là gió táp mưa sa, thì ngày mai mặt trời vẫn sẽ ló rạng ở đường chân trời.”

(*) Những trích dẫn hay:

1. Đường sống không phải do người khác trao cho mà do bản thân ta tự tìm thấy.

2. Đời người ai cũng phải trải qua nỗi đau phá kén thành bướm thì mới có thể vỗ cánh bay cao.

3. Trên đời này, không có cuộc sống của ai là bằng phẳng tuyệt đối. Ai cũng phải gắng gượng tiến về phía trước, cho dù vấp ngã đến mức toàn thân đầy máu, nhưng ít nhất chúng ta vẫn đang tiếp tục bước đi.

4. Rất nhiều người đã từng hứa sẽ đi cùng nhau đến hết đời, nhưng mà, đi mãi đi mãi, cuối cùng cũng chỉ còn lại “đã từng”. Lại có rất nhiều người nói đến mãi mãi, nhưng cuối cùng lại trở thành người dưng. Mỗi người khi đối mặt với tình yêu đều cần phải có một giới hạn, hai bên phải trân trọng lẫn nhau thì mới có hạnh phúc.

5. Hạnh phúc không được quyết định bởi việc trong tay có bao nhiêu thứ, mà được quyết định bởi thái độ sống của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *