Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại – Jane Alexander

Trong thế giới kỹ thuật số thay đổi nhanh đến chóng mặt, ai cũng đang cố gắng kiếm tìm sự cân bằng và chữa lành từ sâu bên trong. Với cuốn sách được chia thành các mùa trong năm, Trí tuệ cổ xưa cho lối sống hiện đại giới thiệu đến bạn các nền văn hóa xa xưa và cách ứng dụng chúng để đạt được sức khỏe toàn diện và sự vững vàng trong cuộc sống:

– Dinh dưỡng: Thay đổi chế độ ăn theo từng mùa.

– Cơ thể: Các bài tập thể dục khác nhau theo mùa, bao gồm bài tập yoga, khí công đơn giản, các hình thức chữa lành bằng hơi thở và mát-xa.

– Đời sống tinh thần: Điều chỉnh cảm xúc theo mùa và những phương pháp tự nhiên để đối phó căng thẳng và lo âu thường nhật.

– Đời sống tâm linh: Các phương pháp liên quan đến thể tinh thần như chữa lành bằng pha lê, luân xa, giải mã giấc mơ, chữa lành bằng âm thanh và thần chú,…

Mỗi hành trình dài đều bắt đầu bằng một bước chân, hãy để cuốn sách này trở thành “bước chân” đầu tiên trên hành trình sống khỏe, sống vui của bạn!

Về tác giả

Jane Alexander là một nhà báo người Anh và là tác giả của hơn 20 đầu sách phi hư cấu trong lĩnh vực về hạnh phúc, sức khỏe tinh thần và thể chất. Bà có một chuyên mục hàng tháng trên tạp chí Natural Health và được coi là “chuyên gia về sức khỏe tự nhiên và tâm linh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *