Tinh Thần Bền Bỉ – Bí Quyết Vượt Qua Nghịch Cảnh – Damon Zahariades

Tinh thần bền bỉ là điều cần thiết giúp chúng ta vượt qua những khó khăn đang đe dọa chúng ta đi chệch khỏi mục tiêu của mình. Lối tư duy này thực sự có thể làm nên sự khác biệt giữa người thàng công và kẻ thất bại.

Cuốn sách “Tinh thần bền bỉ” sẽ giúp bạn xây dựng sức bật tinh thần và vượt qua bất kì trở ngại, sự trì trệ hay những điều không may nào mà bạn gặp phải trong  cuộc sống.

Thú thực, đây là một việc khá khó khăn, sẽ cần nhiều thứ hơn là những lời động viên sáo rỗng và những cuộc độc thoại tích cực. Bạn phải nỗi lực không ngừng và có nhứng lúc nản chí. Tuy nhiên, thành quả mà tinh thần bền bỉ đem lại rất đáng giá. Bạn sẽ thành công hơn, mạnh mẽ hơn, có tầm ảnh hưởng lớn hơn và đạt được bất cứ điều gì tâm trí bạn hướng đến.

Sự tự tin mà bạn xây dựng từ việc thay đổi tư duy – một quá trình chuyển biến chậm rãi – sẽ giúp bạn thực sự thay đổi cuộc đời, dù cho mục tiêu chuyển biến chậm rãi – sẽ giúp bạn thực hiện sự thay đổi cuộc đời, dù cho mục tiêu của bạn là trở thành một bậc phụ huynh tâm lí, tận hưởng thành công rự rỡ khi là chủ doanh nghiệp, hay cải thiện các mối quan hệ với bạn bè và người thân.

Cho dù bạn đang lạc lõng giữ dòng đời hay trải qua bất kì khó khăn nào, bạn đều có thể cải thiện hoàn cảnh sống của mình và đạt được thành tựu rực rỡ. Điều này sẽ khiến bạn tràn đầy niềm lạc quan. Hơn nữa, bạn có ảnh hưởng lớn tới tư duy của chính mình. Kiểm soát được tư duy, bạn gần như dành được phần thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *