[Rigo_selection] Bí mật của thành công

Thành công không thể đến một chốc một lát, mà từ những điều nhỏ để tạo nên những thay đổi lớn trong đời, bao gồm cả việc thay đổi một số điều trong thói quen hàng ngày hay sắp xếp thời gian cho bản thân…

1️⃣ THÓI QUEN THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG TRIỆU PHÚ TỰ THÂN

Bạn là sản phẩm từ những thói quen của chính bạn, muốn thành công hãy tạo những thói quen tốt như những người thành công. Cuốn sách này sẽ tiết lộ: Triệu phú hành xử khác người thường thế nào? 90% triệu phú đều thực hiện các thói quen nào hàng ngày? Cách kiếm tiền của các triệu phú tự thân có giống nhau?

Cách kiếm tiền của các triệu phú tự thân có giống nhau?
Triệu phú giao tiếp như thế nào?
Triệu phú suy nghĩ như thế nào?
Triệu phú suy nghĩ như thế nào?
Triệu phú hành xử khác người thường thế nào?
Cách lập trình cuộc đời ?

Cuốn sách chỉ ra: Lý do bạn vẫn nghèo bởi vì:
– Không đọc sách.
– Không tập thể dục mỗi ngày.
– Không theo đuổi ước mơ.
– Không ăn uống lành mạnh.
– Không suy nghĩ cẩn trọng trước khi đầu tư.
– Không biết cách quản lý thời gian.
– Không có trách nhiệm với cuộc sống của chính mình.
– Không làm nhiều hơn so với những gì bạn được trả lương.

2️⃣ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NGƯỜI GIÀU VÀ NGƯỜI NGHÈO

Chúng ta thường đặt câu hỏi: “Tại sao người giàu ngày càng giàu?”. Hầu như không phải do may mắn. Không phải vì nơi họ sinh ra và cũng không phải vì họ thắng xổ số. Chỉ là người giàu làm mọi thứ theo một cách khác. Họ nghĩ khác, họ hành động khác và họ có những thói quen khác.

Có câu ngạn ngữ: “Cho một người một con cá giúp anh ấy ấm bụng một ngày. Dạy một người cách câu cá giúp họ ấm bụng cả đời”.

Cuốn sách “Sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo” giúp bạn phát triển các thói quen giàu có và loại bỏ thói quen nghèo khó.

Cuốn sách này có thật sự giúp bạn giàu có?

Đây không phải một cuốn sách về tiền bạc, đầu tư, bất động sản hay chứng khoán. Thay vào đó, đây là cuốn sách về bắt chước cách người giàu cảm nhận, suy nghĩ, hành động và hành xử. Đây là cuốn sách về phát triển các thói quen giàu có (các thói quen hầu hết những người giàu đều có) và loại bỏ thói quen nghèo khó.

Cuốn sách không nói đến việc người giàu đầu tư thế nào hay điều hành doanh nghiệp gì, mặc dù đây là vấn đề quan trọng cần hiểu. Cuốn sách gợi ý bạn quan sát ở mức độ cao hơn để hiểu những thói quen hàng ngày của họ và những gì họ làm từ lúc thức dậy cho đến khi đi ngủ. Bạn nên đặt mình vào họ và khám phá họ cảm nhận thế nào, họ suy nghĩ ra sao vì điều này quyết định hành động, thói quen và kết quả của họ.

Khi bạn làm những việc mà người giàu có và thành công làm, khi bạn suy nghĩ giống họ, khi bạn hành động như họ, khi bạn áp dụng Thói quen giàu có của họ, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy giống họ – bạn sẽ thấy giàu có và bạn sẽ bắt đầu có được những kết quả giống họ và sẽ trở nên giàu có.

Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có sau khi đọc cuốn sách này.

Like Rigo.vn để cùng đắm chìm trong thế giới của những cuốn sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *