Kỹ Năng Quản Lý Cảm Xúc – Khánh Ca

Nhà tâm lý học và triết gia người Mỹ William James từng nói:

Hành động tưởng chừng đi sau cảm xúc, nhưng thực ra hành động và cảm xúc đi cùng nhau; và bằng cách điều chỉnh hành động, thứ mà ý chí có thể trực tiếp điều khiển, chúng ta có thể gián tiếp điều chỉnh cảm xúc, thứ mà ý chí không thể.

Xuất phát từ quan điểm này, tác giả Khánh Ca – người sở hữu nhiều bài viết với hàng nghìn lượng chia sẻ trên các diễn đàn Trung, đã đưa ra bộ lời khuyên đề cao tính hành động trong cuốn sách “KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC” của mình. Thông qua những câu chuyện đời thực của rất nhiều cá nhân đã tìm ra cách hoàn thiện bản thân theo hướng tốt đẹp hơn, “KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC” chính là cuốn sách giúp bạn tiến gần hơn đến cái đích:

– Có cho mình suy nghĩ khách quan, quyết định sáng suốt và hành động đúng đắn

– Hạn chế xung đột, mâu thuẫn trong công việc và cuộc sống

– Tạo ấn tượng tốt với đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh

– Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về thể chất và tinh thần

Bí quyết của sự chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành tích cực không phải lúc nào cũng nằm ở bên trong mỗi chúng ta mà đôi khi một sự thay đổi nhỏ của ngoại cảnh hay một tác động vừa đủ của lời nói mới chính là thứ tạo nên sự thay đổi rõ rệt nhất. Và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Với “KỸ NĂNG QUẢN LÝ CẢM XÚC”, bạn có thể tin rằng những kiến thức và lời khuyên trong sách sẽ khiến bản thân bạn tốt lên từng ngày theo cách đến chính bạn cũng phải ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *