Khai Vấn Bản Thân – Thức Tỉnh Trắc Ẩn – Dale Carnegie

Chúng ta chắc hẳn đều có những lúc cảm thấy chán chường và thiếu đi động lực trong công việc, cuộc sống. Ngay cả những công việc yêu thích, chắc chắn bạn sẽ gặp phải những khó khăn hay trở ngại nhất định. Trong cuốn sách “Khai vấn bản thân – Thức tỉnh trắc ẩn”, tác giả Dale Carnegie sẽ hướng dẫn bạn những cách tìm về bản thân, đẩy lùi sự chán nản mỗi ngày của bạn để biến mọi thức trở nên thú vị và bổ ích hơn, có nhiều niềm vui hơn khi làm việc.

Cuốn sách này là tuyển tập các chương được chọn lọc từ các ấn bản sửa đổi hai cuốn sách bán chạy nhất của Dale Carnegie, Đắc nhân tâm và Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

Sự hứng thú là khởi đầu của những điều tích cực, nó làm cho chúng ta không còn lo lắng, giảm thiểu mệt mỏi và giúp mỗi người tận hưởng những giờ phút thư thái và thoải mái. Vậy làm sao để có thể mở ra được điều đó? Dale Carnegie sẽ hướng dẫn bạn quay trở về tìm lại chính bản thân mình, tự khám phá sức mạnh nội tâm, kết nối và quản lý bằng cảm xúc để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Nếu bạn muốn cuộc sống của mình viên mãn hơn, hài hòa hơn và có mục đích sống hơn, đồng thời muốn tận dụng tốt nhất nguồn lực bên trong mình thì cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Việc tham gia Dale Carnegie Training giống như một cuộc phiêu lưu khám phá bản thân; và nó có thể là một bước ngoặt trong cuộc đời bạn. Bạn đã và đang sở hữu khối tài sản là những năng lực tiềm ẩn bên trong mình mà có thể giúp cho cuộc sống của bạn trở nên rực rỡ hơn. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là quyết tâm khám phá, khai thác và sử dụng chúng.

Về tác giả: Dale Carnegie

Tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie (1888-1955) là một nhà văn, chuyên gia huấn luyện người Mỹ, người đã xây dựng nên những chương trình nổi tiếng về năng lực lãnh đạo, nghệ thuật thuyết trình – bán hàng, nghệ thuật đối nhân xử thế…

Dale Carnegie là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo phát triển con người với niềm tin sâu sắc về “khả năng tự hoàn thiện” của mỗi người. Mỗi người đều có thể thay đổi hành vi của mình theo hướng tích cực hơn nếu được trang bị và có cơ hội được ứng dụng những công cụ hữu ích. Ông được biết đến là tác giả của cuốn sách Đắc Nhân Tâm – tác phẩm nổi tiếng đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *