Hãy luôn yêu đời, yêu chính mình bởi nó cũng là một phần cuộc sống của bạn

Mỗi người đều đang bận rộn vì cuộc sống, những người ngoài xã hội đang kiệt sức từng ngày, những người trong nhà thì buồn tẻ và nhàm chán. Nhưng số mệnh chúng ta không nên như vậy, dù trong nghịch cảnh, vẫn nên kiên trì bước tiếp, nhất định có thể mở được ổ khóa cứng nhất chỉ bằng trái tim yếu mềm này.
 
Trên mạng có một câu nói rất hay: “Chúng ta từng khao khát những đợt sóng lớn tiến vào số phận, nhưng sau cùng mới phát hiện quang cảnh đẹp nhất cuộc đời chính là những ngày bình lặng, an nhiên.”
 
Chúng ta luôn mong đợi sự công nhận từ thế giới bên ngoài, nhưng đến cuối cùng, thế giới chúng ta cần bù đắp là chính mình.
 
Giữ được tâm hồn bên trong, đồng nghĩa với việc giữ được “mạng sống” chính mình. Bởi vì vẻ đẹp bên ngoài có thể dễ dàng bị tàn phai theo năm tháng, nhưng vẻ đẹp tâm hồn chỉ càng thêm thành thục và tỏa sáng theo những trải nghiệm của bạn.
 
Chúc các bạn luôn giữ được ước mơ trong trái tim mình, dũng cảm sống cho chính mình.
 
Chỉ cần bạn dám đi, nhất định sẽ có đường. Vì thế, hãy luôn yêu đời, yêu chính mình, đừng sợ hãi năm tháng, bởi nó cũng là một phần cuộc sống của bạn. Phần còn lại cuộc đời, hãy tỏa sáng theo cách riêng của chính bạn!
 
– Theo Cẩm Thi –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *