Đối mặt với thăng trầm cuộc sống, nếu không thay đổi được, hãy học cách chấp nhận

Viết tặng mỗigái, mong em trở thành người lạc quan, cởi mở, có tư duy tích cực.
 
Người có lúc buồn lúc vui, trăng có lúc tròn lúc khuyết, không có điều gì là thập toàn thập mỹ.
 
Chúng ta không thể thay đổi biến cố, nhưng chúng ta có thể học cách điều chỉnh tâm trạng, trở thành người mà chúng ta muốn trở thành.
Khi đối mặt với những thăng trầm cuộc sống, nếu không thay đổi được thì hãy học cách chấp nhận nó.
 
Như câu nói: “Thế giới là một tấm gương, nếu bạn cau mày với nó, nó sẽ phản chiếu khuôn mặt sầu khổ của bạn. Nếu bạn mỉm cười với nó, nó sẽ cho bạn thấy gương mặt đang mỉm cười xinh đẹp.”
 
Khi bạn đưa thái độ lạc quan và bình tĩnh vào cuộc sống, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận khổ đau và có đủ mạnh mẽ để tìm cách vượt qua thử thách hơn.
 
Sinh ra là con gái đã có nhiều thiệt thòi về thể chất, vì vậy hãy tự yêu lấy bản thân và tận hưởng cuộc sống.
 
Ai đó đã từng nói: “Sống một mình, có thể sẽ là những ngày tẻ nhạt, đơn điệu, trì trệ. Nhưng cũng có thể là một cuộc phiêu lưu phong phú, tuyệt vời và thú vị.”
 
Mong rằng bạn có thể bình tĩnh tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống, trải qua những ngày an nhiên, nhàn nhã. Ngay cả khi bạn không tỏa sáng đi nữa, vẫn nghiêm túc dùng chính đôi chân của mình in dấu trên mặt đất.
 
Đừng để ý đến ánh mắt hay lời nói của người khác, bạn không cần trở thành người họ mong muốn, bởi vì bản thân bạn đã là phiên bản “độc nhất vô nhị”.
 
Cuộc sống luôn chứa hàng ngàn sắc màu, nhưng màu nào cũng có thể đem đến hạnh phúc. Chỉ cần bạn dám chấp nhận những điều tầm thường, và tự tìm ra cho mình cách sống phù hợp nhất, có như vậy mới không làm mất đi sự tốt đẹp đời này.
 
– Theo Cẩm Thi –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.