Hậu Vận Rất Đắt Xin Đừng Lãng Phí – Mèo Maverick

Đa số đau khổ của con người đều bắt nguồn từ: dã tâm đúng lúc nhưng năng lực không theo kịp; dục vọng đúng lúc nhưng tiền không theo kịp; chờ mong đúng lúc nhưng tình cảm không theo kịp.

Ở cái thời đại khắp nơi đều khoe khoang thu nhập, rất nhiều người có xu hướng vì tiền tài mà chẳng tiếc sức khỏe lao đầu vào công việc, họ chà đạp và hãm hại lẫn nhau, còn những người toàn tâm toàn ý cố gắng phấn đấu lại bị chê cười.

Ai nấy đều ngưỡng mộ những người thành công, khát vọng mình sớm vừa nổi tiếng vừa giàu có. Không ai thèm để mắt đến những người bình thường, không ai thèm quan tâm đến những người bình thường, nhưng ở một góc của cuộc sống, rất nhiều người chúng ta tưởng là bình thường, lại đang dốc sức cố gắng theo cách của riêng họ. Khi chúng ta trốn tránh ánh nắng chói chang của ngày hè, lười biếng ngủ trưa trong phòng điều hoà, nghĩ cách bùng học, bùng làm trong những ngày đông mưa lạnh, thì họ – những con người tưởng như bình thường đến tầm thường kia, lại tự phác họa ra con đường đi cho chính mình.

“Hậu vận rất đắt xin đừng lãng phí” – cuốn sách thứ 4 của tác giả vạn bản Mèo Maverick, chính là cuốn sách ghi chép lại hành trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của những cuộc đời tưởng như “bình thường” ấy. Ở họ, ta nhìn thấy chính mình – những con người không sinh ra đã ngậm thìa vàng, không có mệnh công chúa, mà vẫn đang hàng ngày khẳng định bản thân, làm chủ vận mệnh, là nữ hoàng của chính đời mình.

Hy vọng trên con đường tương lai, “Hậu vận rất đắt, xin đừng lãng phí” sẽ đồng hành bên bạn, cùng nỗ lực, cùng tiến bước, không oán trách, không nuối tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *