Đọc thử – Nghệ Thuật Xoay Chuyển Tình Thế – Nhiều Tác Giả

Dù bạn là ai đi nữa, một giám đốc của một công ty lớn, một nhân viên bán hàng, học sinh hay nông dân thì cũng sẽ có lúc bạn rơi vào tình thế khó khăn. Làm thế nào để thoát khỏi tình thế hiểm nghèo, xoay chuyển cuộc sống để linh hoạt hơn? “Nghệ thuật xoay chuyển tình thế” sẽ giúp bạn có được một cuộc sống linh hoạt và dễ dàng hơn rất nhiều.

“Nghệ thuật xoay chuyển tình thế” được xem là cuốn sách mang tính cách mạng của cách mạng, nó mang đến cho bạn các chiến lược để có thể thay đổi nhanh chóng và triệt để trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn. Quyển sách được chia làm hai phần lớn:

  • Sức mạnh để thay đổi bất cứ điều gì
  • Khiến cho sự thay đổi là cần thiết và không thể tránh khỏi.

“Nghệ thuật xoay chuyển tình thế” bao gồm nhiều ví dụ minh họa ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ y tế, chăm sóc sức khỏe, trẻ em, kinh doanh… Do đó, cho dù bạn đang làm công việc gì đều có thể học được nhiều thứ hữu ích cho cuộc sống của mình. “Nghệ thuật xoay chuyển tình thế” được nhiều nhà bình luận sách uy tín đánh giá là một quyển sách dễ đọc và dễ áp dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Khi cuộc đời bạn trôi qua mỗi ngày trong nhàm chán, khi tâm trí của bạn luôn nghĩ về những đột phá mới nhưng không biết bắt đầu thế nào thì “Nghệ thuật xoay chuyển tình thế” chính là chiếc chìa khóa mà bạn đang cần. Quyển sách mang lại cho bạn một thái độ tích cực hơn đối với mọi việc, nó cũng tạo cho bạn động lực để ảnh hưởng tích cực lên thái độ đó để bạn đủ dũng cảm thay đổi cuộc đời mình.

“Nghệ thuật xoay chuyển tình thế” cũng mang lại chiến lược sáu nguồn gây ảnh hưởng. Thực tế, bạn không thể chỉ ngồi nói thì mọi chuyện sẽ thay đổi mà bạn phải định hướng và hành động một cách tích cực. Quyển sách sẽ giúp bạn thay đổi tư duy, nó dạy bạn cách suy nghĩ, chuyển đổi thái độ và hành động một cách đúng đắn, nhanh chóng. Để trở thành người mà mình muốn nhất định bạn phải đọc qua quyển sách tuyệt vời này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *