Bỏ đi chấp niệm, kẻ mạnh biết cách giải phóng tư tưởng

Tập trung vào những việc đúng đắn được gọi là kiên trì, dây dưa với những việc sai lầm được gọi là cố chấp. Người cố chấp không biết ứng biến linh hoạt, thường khó làm được đại sự, vận mệnh chỉ sẵn sẽ thất bại. Chỉ những người biết thức thời, từ bỏ chấp niệm, mở mang đầu óc, tìm tòi sáng tạo và kiên định khám phá mới có thể phát hiện ra cơ hội kinh doanh, lập nên thành tích, ngược gió đi lên, phát triển hơn người.

Ai cũng muốn trở nên giàu có, nhưng bạn phải biết rằng giàu có không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Nếu muốn làm giàu, trước hết bạn phải là chính mình, dừng việc dựa dẫm vào người khác, bỏ đi tính khí nóng nảy, bớt phàn nàn, từ bỏ sự xung động, buông bỏ chấp niệm, giải phóng tư tưởng, khi đó tiền bạc ắt sẽ tự đến với bạn!

Mong bạn hiểu được rằng, người chạy theo tiền thì sẽ không bao giờ giàu lên được, còn để tiền đuổi mình thì sớm muộn gì cũng sẽ giàu. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể cố gắng phát triển bản thân, làm cho bản thân có giá trị hơn thì tiền bạc và danh lợi mới tìm đến với mình.

– Theo Lạc Kỳ – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.