Công Tắc Cảm Mến – John R. “Jack” Schafer & Marvin Karlins

Hãy tưởng tượng rằng, cuộc sống sẽ thay đổi thế nào nếu bạn có khả năng biến một người xa lạ thành bạn bè ngay trong lần gặp đầu tiên? Một công việc tốt, một dự án kinh doanh khởi sắc hay một mối quan hệ tình cảm chất lượng sẽ không còn xa vời nữa. Vì giờ đây, bạn có thể mở rộng vòng tròn quan hệ của mình bất cứ lúc nào.

Từ cựu đặc vụ FBI chuyên phân tích hành vi và tuyển dụng điệp viên, quyển sách Công Tắc Cảm Mến tiết lộ những chiến lược đã được chứng minh qua thực tế về cách đọc vị người khác và khiến họ có thiện cảm với mình ngay lập tức. Dù đang trong một cuộc gọi bán hàng, ngày hẹn hò đầu tiên hay buổi phỏng vấn xin việc thì bạn cũng có thể dễ dàng làm được điều đó.

Với 20 năm kinh nghiệm làm đặc vụ cho Chương Trình Phân Tích Hành Vi của Cục Điều Tra Liên Bang Mỹ FBI, Tiến sĩ Jack Schafer đã phát triển các chiến lược mang tính đột phá nhằm mục đích lập hồ sơ về những tên khủng bố, chiêu mộ gián điệp và phát hiện các mánh khóe lừa bịp. Hiện tại, những kỹ thuật này được đem áp dụng và kiểm chứng trong nhiều tình huống quan trọng của đời sống thường nhật để giúp bạn chiếm được tình cảm của người khác.

Trong Công Tắc Cảm Mến, bạn sẽ học được cách tạo ấn tượng tốt, tăng “Chỉ số được yêu thích”(Likeability Quotient), xác định mức độ chân thật của người đối diện cả ngoài đời lẫn trên mạng, diễn giải ngôn ngữ cơ thể để biết được chính xác họ đang nghĩ gì, nắm vững các tín hiệu phi ngôn ngữ ảnh hưởng đến cách mọi người nhận thức bạn và tăng hoặc giảm cường độ của một mối quan hệ.

Bên cạnh đó, bạn sẽ khám phá:

  • Công thức tình bạn
  • Quy luật hấp dẫn
  • Mồi nhử hiếu kỳ
  • Làm thế nào để phát hiện nói dối

Có thể nói rằng, Công Tắc Cảm Mến chứa đựng tất cả bí quyết và kỹ thuật cần thiết cho một người làm chủ quá trình giao tiếp cũng như các mối quan hệ. Vì thế, sở hữu quyển sách này chính là nắm trong tay một công cụ vô cùng đắc lực để đọc vị người khác và khiến họ yêu mến bạn trong chốc lát hoặc cả đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *