Combo Sách Tuổi trẻ vững bước để vươn xa – Lâm Tử Thụ

GỒM 2 CUỐN:

_ Tuổi trẻ kiên cường để vững bước

_ Thanh xuân nỗ lực để vươn xa

Cuộc sống của người trưởng thành không có hai từ “dễ dàng” hay “bằng phẳng tuyệt đối”. Đối diện với cuộc đời, tất cả chúng ta đều có những lúc dễ bị tổn thương, những lúc đau đớn, những lúc khóc không thành lời… Nhưng nếu nghĩ kỹ lại, những điều đó có đáng là gì? Cuối cùng, chúng ta rồi sẽ trở thành những chiến binh bất khả xâm phạm bởi mọi khó khăn phía trước đều sẽ trở thành nền tảng để chúng ta trở nên kiên cường hơn bao giờ hết. Tuổi trẻ này chính là nguồn vốn tốt nhất của bạn!

Cho dù chỉ còn một tia hy vọng, bạn cũng phải nỗ lực để thay đổi bởi trên thế giới này, ngoại trừ chính bản thân mình ra, không một ai có thể giúp bạn. Có người cười nhạo bạn, có người gây trở ngại cho cuộc sống của bạn, nhưng tất cả đều không hề quan trọng bằng việc bạn có đủ dũng khí, đủ nỗ lực để vươn tới ngày mai rạng rỡ.

Mang tới một bức tranh toàn cảnh về giới trẻ ngày nay – bình thường nhưng không tầm thường. Cho dù không hiểu thế nào là mạnh mẽ, chúng ta không bao giờ thiếu dũng khí để vượt qua những gian truân trên đường đời bởi “cuộc đời tuyệt nhất không phải là sóng yên biển lặng, không gặp trở ngại gì, mà là vượt qua hoặc đi vòng qua chướng ngại vật trên đường để tiếp tục tiến về phía trước. Vận may tốt nhất không phải là không bị thương, mà là mang theo vết thương nhưng vẫn dốc hết sức để chạy tiếp. Thời tiết đẹp nhất không phải là những ngày nắng đẹp, mà là cho dù hiện tại có là gió táp mưa sa, thì ngày mai mặt trời vẫn sẽ ló rạng ở đường chân trời.”

Những câu chuyện có thật ngoài đời thực cùng với giọng văn sắc sảo nhưng cũng không kém phần hài hước và ấm áp trong 2 cuốn sách này sẽ giúp những người trẻ đang hoang mang, mơ hồ nhìn ra chân lý của cuộc sống mà vẫn tin yêu cuộc đời, đồng thời truyền cảm hứng để người trẻ trưởng thành hơn thông qua thông điệp: “Dù cuộc đời có cả ngàn lý do khiến bạn khóc thì bạn cũng phải viện ra cả vạn lý do để cười.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *