BQ – Liệu Pháp Chữa Lành Trong Công Việc – Masayuki George Ave

Chúng ta đã quen thuộc với IQ (chỉ số thông minh) và EQ (chỉ số trí tuệ xúc cảm), nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến chỉ số thứ ba cũng có vai trò quan trọng không kém trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đó chính là BQ, chỉ số trí tuệ thể chất, (BQ là từ viết tắt của Body Intelligence Quotient)

Cuốn sách BQ – Liệu pháp chữa lành trong công việc đi sâu vào tìm hiểu khái niệm BQ, với vai trò là yếu tố nền tảng để mỗi cá nhân phát huy được tối đa tiềm năng của mình. Rất đơn giản, nếu bạn không có sức khỏe, bạn không thể làm tốt công việc trong thời gian dài. Cuốn sách hướng dẫn cách để mỗi chúng ta có thể kiểm soát được sức khỏe thể chất cũng như sức khỏe tinh thần của bản thân trong mọi lĩnh vực nghề nghiệp. Đây chính là cơ sở để bạn gia tăng hiệu suất làm việc và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của mọi tổ chức.

Chúng ta cần phải làm gì để cải thiện BQ một cách toàn diện, và đâu là những “cạm bẫy” có thể khiến BQ của bạn bị sụt giảm?

Hãy đón đọc cuốn sách này để nâng cao trí tuệ thể chất, cải thiện sức khỏe tinh thần, phát huy tối đa tiềm năng bản thân và cân bằng cuộc sống.

Về tác giả

Masayuki George Ave là Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện của Body Tune Partners Co., Ltd. và là nhà nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Kinh doanh và Thể thao Đại học Waseda (RISB).

Từng có kinh nghiệm vượt qua bệnh thừa cân với cân nặng 90kg, ông đã đề ra giải pháp phát triển nguồn nhân lực cân bằng giữa trí tuệ, kỹ năng và thể chất với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho dân văn phòng, cũng như đảm bảo sự phát triển của tổ chức. Ông tổ chức các buổi hội thảo về sức khỏe doanh nghiệp 250 lần mỗi năm và đã gặp mặt 5.000 doanh nhân. Ông cũng tham gia nghiên cứu về sức khỏe và hiệu quả kinh doanh dựa trên các chủ đề như cải thiện năng suất, cải cách phong cách làm việc và quản lý sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *