Bớt Nghĩ Nhiều Để Yêu Mình Đúng Cách – Du Phong

“Mong bạn có thể thật tâm gác lại những chuyện buồn trong quá khứ, và sống những ngày tháng bình yên thanh thản, sống cho riêng mình.”
 
Một hành trình dài Du Phong đồng hành cùng bạn đọc trẻ không chỉ thông qua những bài thơ, tản văn mà còn qua những lời tâm sự hằng đêm trên kênh mạng xã hội.
 
Không ít câu chuyện được kể, rất nhiều hoàn cảnh, tâm trạng được lắng nghe, chia sẻ và đưa ra lời khuyên từ góc nhìn của một người ngoài cuộc đủ quan tâm chân thành và mong muốn gửi gắm điều tốt đẹp. Tất cả được gói ghém trong cuốn sách mới nhất được ra mắt mang tên “Bớt Nghĩ Nhiều Để Yêu Mình Đúng Cách”.
 
Khi mà cả thế giới ngoài kia dường như đang cố khuếch đại nỗi buồn và tìm đủ mọi cách để “chữa lành” dù chưa chắc bản thân đã thực sự “ốm”, thực sự tổn thương sâu sắc như mình luôn nghĩ, thì những lời trò chuyện đủ thẳng thắn, đủ ngắn gọn để thức tỉnh và đủ thấu hiểu để đồng cảm, có lẽ sẽ là điều mà bạn đang loay hoay tìm kiếm.
 
Trưởng thành rồi mới nhận ra, thay vì đổ lỗi cho ngoại cảnh, muốn đổi thay người khác, thứ chúng ta có thể làm tốt nhất là thay đổi nhận thức của chính bản thân mình. Một người có tri thức, có bản lĩnh, có nhận thức đúng đắn về chính mình và thế giới, sẽ là một người sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội. Cuộc sống sẽ tràn ngập ý nghĩa nếu người ta luôn có cái nhìn lạc quan, tích cực và biết yêu thương bản thân đủ nhiều, trước khi yêu người khác.
 
Sẽ có rất nhiều thông điệp được gửi gắm thông qua những lời trò chuyện xúc tích, để rồi đâu đó bạn sẽ tìm được ra lời giải đáp cho câu hỏi bấy lâu nay của chính mình. Một món quà cho tuổi thanh xuân đang học cách để trưởng thành. Một cuốn cẩm nang về tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình. Một cuốn sách để cùng bạn lớn lên.
 
Du Phong thân tặng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *