Việt Nam và giấc mơ “khát vàng”

Đã là quá nhiều khi chúng ta nhắc về những thành tích, những sự trưởng thành vượt bậc của đội tuyển Việt Nam dưới thời dẫn dắt của HLV Park Hang Seo. Chúng ta đã có 1 năm thi đấu đầy thành công ở các giải đấu lớn nhỏ. Chúng ta đã vô địch AFF theo một cách không thể tuyệt vời hơn vào những ngày đông lạnh của 2018 và cũng vào một ngày đông lạnh của 2019 năm nay chúng ta hoàn toàn có quyền tin vào giấc mơ vô địch lần nữa được lặp lại!

Chức vô địch môn bóng đá nam SEA Games vẫn là ao ước, vẫn là niềm mong đợi của triệu trái tim Việt. Chức vô địch này không đơn giản chỉ là thỏa mãn cho một giấc mơ “khát vàng” của Việt Nam mà còn là lời khẳng định cho vị thế số 1 của chúng ta ở Đông Nam Á. Đúng vậy, không ai khác mà chính chúng ta – những tuyển thủ Việt Nam không chùn bước là những người anh cả của bóng đá khu vực khi vừa là đương kim vô địch AFF Cup và vừa là những người “giật vàng” SEA Games môn bóng đá nam 2019.

Chúng ta đã chờ đợi 1 thập kỷ để chứng kiến bóng đá nam một lần nữa bước chân đến trận chung kết SEA Games, chờ đợi một lần nữa để nín thở cùng những phút giây trên sân cỏ của những chiến binh sao vàng và chờ đợi thêm một chút nữa thôi để có thể lần nữa hiện thực hóa cho giấc mơ “khát vàng” bấy lâu nay mà cả đất nước đang mong ngóng,… Ngày hôm nay, 90 triệu người Việt Nam sẽ hướng về các bạn, cổ vũ các bạn bằng cả tấm lòng nhiệt thành nhất, TIẾN LÊN CÁC CHIẾN BINH SAO VÀNG!!

Ảnh: Dương Lưu – FILM PHOTO CLUB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *