TINH HOA 1% Thói Quen, Thái Độ Và Bí Quyết Để Trở Nên Giàu Có – Dan Strutzel

Trong vài năm qua, nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin sai sự thật về “Nhóm 1%”. Hầu hết các báo này đều nhìn nhận Nhóm 1% theo hướng tiêu cực, coi nhóm này là nhân vật phản diện, và Nhóm 99% là nạn nhân. Hầu hết mọi vấn đề lớn của xã hội và sự bất lực của các cá nhân đều bị quy cho tầng lớp có thu nhập “hơn người” này. Tuy nhiên, nghịch lý là đại đa số người dân Mỹ vẫn phấn đấu mỗi ngày để gia nhập Nhóm 1% này. Tại sao vậy? Bởi vì hầu hết mọi người cảm nhận được rằng hình ảnh của Nhóm 1% đa phần đều bị bóp méo, hoặc ít nhất là không đầy đủ. Vậy liệu có phải phần lớn những gì chúng ta nghe về Nhóm 1% đều không chính xác? Liệu có mặt gì khác của Nhóm 1% chưa được truyền thông đưa tin? Liệu tôi và bạn có nên khao khát trở thành một phần của Nhóm 1% không? Câu trả lời cho những câu hỏi này là “hoàn toàn có”.

Trong cuốn sách hấp dẫn này, chuyên gia phát triển cá nhân đồng thời là nhà nghiên cứu Dan Strutzel sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới và đầy cảm hứng về tầng lớp thu nhập khủng này. Và đặc biệt là ông sẽ đưa ra những việc cụ thể bạn cần làm để trở thành thành viên đáng tự hào của Nhóm 1%.

Bạn sẽ học về:

  • Những lầm tưởng phổ biến và “sự thật ẩn giấu” về Nhóm 1%.
  • Tại sao việc “chấm dứt sự bình thường” và phấn đấu vào Nhóm 1% nên là mục tiêu của mọi người – bất kể bạn có đạt được mục tiêu đó không.
  • 12 phẩm chất chung của Nhóm 1%.
  • Cách phát triển “tâm lý chủ sở hữu”, chứ không phải “tâm lý người tiêu dùng”.
  • Tại sao bạn không “xin được” việc mơ ước, bạn “tạo ra” công việc đó.
  • Tại sao các khái niệm thiết lập mục tiêu truyền thống không còn hợp lý – và sẽ không đưa bạn đến với Nhóm 1%.
  • Tại sao bạn nên tập trung vào giá trị và vốn cổ phần, chứ không phải vào thu nhập.
  • Tại sao Nhóm 1% và Nhóm 99% phải cùng tồn tại mới có thể đạt được thành công và hạnh phúc ở mức cao nhất.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ có lộ trình gia nhập vào Nhóm 1%, mà bạn còn cảm thấy hào hứng hơn về tương lai của chính mình và của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *