Thức Tỉnh Tự Tin – R Pháp

“Bạn có thể không tuyệt nhất, nhưng bạn là duy nhất”

Bạn đã bao giờ xuất hiện tình trạng não trống rỗng, cả người căng thẳng rồi quên hết những điều mình muốn nói khi đứng trước đám đông? Bạn có bao giờ bị người khác phủ định sự cố gắng, cảm thấy bản thân thất bại và kém cỏi?

Liệu có thể nào thay đổi được việc thiếu tự tin? Câu trả lời nào cho việc có hay không việc tạo ra sự đột phá của bản thân?

Câu trả lời sẽ được giải đáp qua cuốn sách “Thức tỉnh tự tin” được viết bởi nhà trị liệu tâm lý R Pháp – người có tầm ảnh hưởng với 3,5 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội. Cuốn sách chia sẻ về 7 bí quyết trau dồi thói quen tự tin bằng phương pháp giao tiếp mà tác giả biên soạn và giảng dạy cho hơn 100.000 học viên của mình tại “Học viện chữa bệnh bằng phương pháp R” mà ông sáng lập. Những chia sẻ về cách phát triển hành vi tự tin và cảm nhận sự thăng hoa yêu đời mà tự tin mang lại cũng là những ví dụ thực tế bởi R Pháp có nhiều kinh nghiệm thâm niên thấu hiểu tâm lý với hàng ngàn trường hợp khác nhau khi là trợ giảng chính của nhiều Hiệp hội tâm lý thôi miên tại Hoa Kỳ.

Trong cuốn sách này có rất nhiều mẹo nhanh gọn, kỹ thuật tâm lý và cách tiếp cận mà ngay cả tác giả cũng thường áp dụng để giúp mọi người vượt qua vấn đề thiếu tự tin, từ những tổn thương sâu sắc, những lần mệt mỏi chỉ biết trốn vào góc phòng và chẳng dám để người khác thấy mình. Cho đến cả nỗi lo âu cản trở họ đạt được những thành công mà bản thân hoàn toàn có thể chinh phục.

Có thể nói “Thức tỉnh tự tin ” chính là cuốn cẩm nang toàn diện mà bạn có thể tham khảo bất cứ lúc nào cần đến. Một người tự tin không bao giờ tự hỏi liệu mình có đủ tự tin không, tương tự, một người hạnh phúc cũng không thắc mắc liệu mình có hạnh phúc. Họ chỉ đơn giản thấy hạnh phúc. Vậy nên “Tự tin bắt đầu từ việc hiểu mình và cách cảm nhận tình yêu”

Hy vọng bạn đọc có thể mở lòng hơn, tự cảm nhận và hiểu rõ cuộc sống của mình, từ đó trở thành một người chân thành và tự tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *