Thực hành “cho đi rung động”

“Thành công trong cuộc sống và kinh doanh, tất cả chỉ đúc kết trong ba chữ “cho và nhận”. Vũ trụ trả lại cho bạn gấp mười lần những gì bạn gửi cho nó. Cho đi rung động chỉ thứ cảm xúc gắn liền với hành động của bạn. Hãy dành thời gian, nguồn lực, tiền bạc hoặc năng lượng của bạn cho một công việc kinh doanh hoặc trao đổi cá nhân đi kèm với một cảm xúc có chủ đích, dù tốt hay xấu. Nếu bạn cảm thấy ghét khi làm điều gì đó, bạn sẽ thu hút sự ghét bỏ. Tương tự với việc khi bạn cảm thấy nhiệt huyết khi làm nó.

Ý tưởng này đã thay đổi cuộc đời tôi. Cho dù thuê một nhân viên mới, trình bày một ý tưởng hay gặp gỡ một người mới, tôi luôn cống hiến với niềm vui, tình yêu, thiện chí và lòng biết ơn. Nếu bạn đang cân nhắc một quyết định nhưng không có những cảm xúc này, vậy thì đừng tiếp tục với nó – đặc biệt là khi bạn cảm thấy tức giận, bực bội hoặc không tin tưởng. “

—Andres Pira, nhà phát triển bất động sản, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Blue Horizon Developments, và là tác giả của cuốn “Homeless to Billionaire: 18 Wealth Attraction Principles for Creating Unlimited Opportunity″.

– Dịch bởi Thiên Vy – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *