Thu Hút Bất Kỳ Ai – Vanessa Van Edwards

THU HÚT BẤT KỲ AI – 14 MẸO GIẢI MÃ HÀNH VI CON NGƯỜI

Cũng như hình thức bên ngoài, nội tâm của chúng ta cũng rất đa dạng – nếu như không nói là khó đoán. Có những quy tắc ngầm về hành vi con người. Việc của ta là phải tìm cho ra chúng.

Nếu bạn biết điều gì khiến người ta phản ứng, bạn sẽ có thể dễ dàng điều chỉnh lại hành vi, cách giao tiếp và các mối quan hệ của mình. Tìm cách thấu hiểu mọi người mà không có một khuôn mẫu thì cũng giống như là giải toán mà không biết cách lập phương trình. Cả hai việc đều vô cùng khó khăn, đòi hỏi ta phải trải qua vô số chuyện nhọc nhằn để đến đích.

Thu hút bất kỳ ai – Cuốn sách giúp giải mã hành vi của con người

Cuốn sách “Thu hút bất kỳ ai” sẽ giúp bạn hiểu về cách “hoạt động” của con người và trao cho bạn những kỹ năng giao tiếp khoa học mà bạn không bao giờ được học ở trường.

Phần I sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo năm phút đầu tiên của bất kỳ một cuộc giao tiếp nào, bắt đầu một mẩu chuyện trò và lập tức khiến người ta yêu thích mình.

Phần II sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng giúp bạn hiểu về người khác tốt hơn trong năm giờ đầu tiên của bất kỳ hình thức giao tiếp nào, bất kể đó là 5 buổi hẹn hò hay 5 buổi họp đầu tiên.

Phần III sẽ nói về năm ngày đầu tiên. Để có thể hiểu rõ một người một cách sâu sắc hơn, bạn sẽ phải học cách thuyết phục người khác, lãnh đạo đội ngũ và tăng cường sức ảnh hưởng của mình với tất cả những người bạn gặp. Đây chính là đẳng cấp cao nhất của một kết nối, đồng thời cũng là bước cuối cũng và vượt trội nhất trong một tương tác. Khi bạn hiểu những quy luật về hành vi của con người, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng:

Về mặt công việc, bạn sẽ biết cách làm thế nào để thương lượng tăng lương, kết nối với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ tại các sự kiện giao lưu và thành công trong các buổi chào hàng/ giới thiệu sản phẩm.

Về mặt xã hội, bạn sẽ tạo được những ấn tượng đầu tiên khó quên, giảm đi những căng thẳng trong các mối quan hệ và có thể hòa đồng với bất cứ ai.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với người ấy trong các buổi hẹn hò, thắt chặt hơn mối quan hệ, cưa cẩm tự nhiên hơn và tránh những hiểu nhầm trong giao tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.