Thói Quen Nhỏ Làm Nên Cuộc Đời Lớn – Mayumi Arikawa

Mỗi hành động hay lời nói mà chúng ta tích lũy từng phút từng giây đều sẽ trở thành thói quen. Và những thói quen nhỏ đó không chỉ có sức mạnh thay đổi con người mà còn có thể thay đổi cả một cuộc đời.

Cuốn sách này, là tổng hợp những thói quen nhỏ mà bất kỳ ai cũng có thể thực hành một cách dễ dàng để luôn giữ được tâm trạng thoải mái mỗi ngày. Nếu thường xuyên áp dụng ít nhất một thói quen được viết trong sách, chắc chắn bạn sẽ nhận được vô vàn giá trị to lớn, cảm nhận được niềm hạnh phúc trong từng khoảnh khắc thường nhật, trở nên tự tin hơn, từ đó thu hút thêm nhiều cơ hội và các mối quan hệ, tạo dựng được ấn tượng tốt trong mắt người khác bằng chính sức hút của mình.

Trích dẫn trong sách:

“Thói quen là một điều kỳ diệu, việc tạo ra những thói quen tốt sẽ kéo theo sự thay đổi trong cuộc sống thường ngày của bạn. Chúng ta sẽ cảm thấy bản thân trở thành một con người tích cực và thành thục hơn trước rất nhiều.

Sức mạnh của thói quen sẽ mang tới kết quả giống như hiệu ứng Domino vậy. Cho dù nó không hẳn là một cú lội ngược dòng, nhưng nếu chúng ta hướng đến nơi có ánh sáng, nhất định ánh sáng cũng sẽ chầm chậm tiến lại gần chúng ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *