Tâm thái có tích cực, mới có được trạng thái sống tốt nhất

Có nghiên cứu chỉ ra rằng: bản chất của vạn vật trong vũ trụ là năng lượng, sinh mệnh cũng được cấu thành và chủ đạo bởi năng lượng, mọi thay đổi của sự vật đều vận hành dựa vào năng lượng.
 
Cơ thể của chúng ta giống như một vũ trụ nhỏ, nó ẩn chứa một tiềm năng to lớn, và thứ điều khiển nguồn năng lượng này chính là “tâm” của chúng ta.
 
Tâm thái của chúng ta khác nhau, năng lượng khác nhau, trạng thái thể hiện ra cũng khác nhau.
 
Nhà khoa học Nga, Korotkov đã sử dụng một loại máy đặc biệt để chụp bản đồ năng lượng của cơ thể người mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
 
Như trong bức ảnh, có những quầng sáng có màu sắc khác nhau xung quanh các cơ thể người khác nhau.
 
Nó chỉ ra rằng những người luôn thể hiện tình yêu thương, vui vẻ, can đảm, bình tĩnh và chủ động có năng lượng mạnh mẽ, trong khi những người luôn tỏ ra đau khổ, tuyệt vọng, hối tiếc, sợ hãi và thất vọng có năng lượng khá yếu.
 
Nhà khoa học Korrothov ý thức được rằng: trạng thái tinh thần và tình cảm của con người có thể ảnh hưởng tới năng lượng của mỗi người.
 
Chẳng hạn, một người gần gũi với thiên nhiên, hoặc nhìn thấy người mà mình yêu thương, năng lượng của họ sẽ được nâng cao; trong khi một người luôn sống trong sự cô đơn và phẫn nộ thì năng lượng của họ lại vô cùng yếu ớt.
 
Trường năng lượng của bạn, quyết định trạng thái hiện tại của bạn, và cũng quyết định việc bạn chỉ có thể thu hút người có cùng tầng năng lượng với mình.
 
Cũng giống như trong cuốn “Luật hấp dẫn” có nói:
 
“Tuyệt đối đừng coi thường “thở dài”, những người cả ngày chỉ than ngắn thở dài sẽ đuổi đi hết vận may của bản thân, đồng thời thu hút đủ các thể loại chuyện xui xẻo và bất lợi.”
 
Oán than vận may kém, phàn nàn ông trời không công bằng, sẽ chỉ khiến mọi người xung quanh cũng bị nhiễm năng lượng tiêu cực của mình.
 
Những người và vật có cùng tần số với nhau, mới thu hút nhau.
 
Bạn phát tán đi những năng lượng tiêu cực, bạn sẽ chỉ thu hút lại những chuyện tiêu cực; bạn truyền đi năng lượng tích cực, mới đem lại kết quả tích cực.
 
Cảm xúc càng không tốt càng dễ dẫn tới những chuyện không hay. Tâm thái có tích cực, mới có được trạng thái sống tốt nhất.
 
– Theo Alexx –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *