Sống Hân Hoan Giữa Thế Gian Ngột Ngạt – Kokami Shoji

Thế gian này vẫn ngột ngạt như thế.

Sẽ không vì chúng ta nhỏ hơn một chút thì sẽ dịu dàng hơn, cũng sẽ không vì sự dày dạn khi trưởng thành mà e dè với chúng ta hơn.

Bất kể là ai, đều không thể tránh được những rối ren, do dự hay giằng xé trong cảm xúc khi đối diện với những điều nhìn qua là hạnh phúc như tình yêu đôi lứa, gia đình trọn vẹn hay trường học với tên gọi thân thương là ngôi nhà thứ hai.

Mood To Read trân trọng giới thiệu tới bạn đọc “Sống hân hoan giữa thế gian ngột ngạt” – một cuốn dành cho bất kì ai đang tìm lại sự an yên cho trái tim, hi vọng có thể đặt xuống những gánh nặng vẫn luôn đeo bám và sống hạnh phúc hơn giữa cuộc đời này.

Cuốn sách là tổng hợp những tư vấn tâm lý cho 27 câu chuyện về các chủ đề khác nhau mà Kokami Shoji nhận được từ độc giả trải dài ở mọi lứa tuổi muốn xin lời khuyên của mình. Có thể bạn sẽ tìm được lời hồi đáp cho điều mà bạn vẫn trăn trở bấy lâu nay thông qua cuốn sách này.

“Không có gì hạnh phúc hơn nếu các câu chuyện trong cuốn sách tạo ra cơ hội cho bạn tự suy nghĩ về câu chuyện của bản thân mình.” – Kokami Shoji

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *