Sao Nào, Tôi Cứ Là Tôi Đấy, Thì Sao?

Cái-Tôi, đó là một thực thể thật sự đặc biệt. Có một thời đại người ta đã khám phá ra từng khoảnh khắc của cái-Tôi, từng khoảnh khắc để phục hồi cái-Tôi. Họ nhận ra một thứ rất quan trọng. Đấy là từng khoảnh khắc khi cái-Tôi được phục hồi, khi chúng ta có thể chiêm nghiệm về mình, khi chúng ta có thể dành một khoảnh khắc để dùng cảm nhận của mình phát hiện một thế giới đáng sống hơn, từng khoảnh khắc đấy chúng ta giống như được hồi sinh trong một đời – nói theo kiểu ngôn từ Phật giáo – vừa ô trược, vừa mệt mỏi, cực nhọc, đầy những cạm bẫy mà tất cả những người tưởng là yêu thương chúng ta nhất đều gần giống một kẻ thù. Một cuộc đời thú vị, phát hiện cái-Tôi, nuôi dưỡng cái-Tôi.

Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn khoảnh khắc ấy một lần nữa, khoảnh khắc khi cái-Tôi đích thật thức tỉnh, năng lượng sống tinh khôi ùa về, và bạn có thể bật cười thốt lên: SAO NÀO TÔI CỨ LÀ TÔI ĐẤY THÌ SAO?

***

Sau hai cuốn sách viết về các trò bựa để tự tin trước thế giới của gia đình – TÔI ĐÃ SINH RA MỘT LẦN NỮA, và trước bạn bè – MÙA HÈ NĂM ẤY TÔI ĐÃ BIẾT AI THẬT SỰ LÀ BẠN THÂN – Trong cuốn sách này, tác giả OOPSY tiếp tục đưa ra cho bạn 6 trò bựa để bạn thực hiện với các mức thử thách tăng dần để bạn kiểm chứng tình yêu của chính mình, để từ đó đi sâu vào bản chất của tình yêu

Cuốn sách giúp bạn giải thoát những ẩn ức sâu thẳm của Thân thể, Tâm lý và Lý trí thông qua 6 trò “Bựa” đơn giản, hài hước và ý nghĩa

Sáu trò Bựa tương ứng với 6 chiếc chìa khóa giải thoát bạn khỏi sự kiềm tỏa chính mình, trao tặng cho người thực hiện nó những thay đổi lớn lao, con người lần đầu tiên được thoát khỏi những vòng quay của định kiến, dục vọng, áp lực xã hội. Trải qua hết con đường đi tìm mình ấy, bạn sẽ tìm được hạnh phúc, trí tuệ và bình yên trong tâm hồn. Một cuốn sách thực tế, hướng dẫn bạn cách hành động để có lại một đời đáng sống !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *