[Rigo_selection] Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời

Trong cuộc sống, có quá nhiều thứ mà bạn muốn ít đi: công việc, gánh nặng,…, và ngược lại: những điều tốt đẹp, thời gian hưởng thụ, thư giãn,… bạn lại muốn nhiều lên. Vậy làm sao để những cái “muốn” của bạn trở thành hiện thực?

Bạn muốn ít. Bạn muốn ít sự sao nhãng. Bạn muốn ít sự lựa chọn. Hàng ngày, bạn phải trả lời cả đống email, tin nhắn qua điện thoại, tin nhắn trên internet khiến bạn sao nhãng và ức chế tâm lý nặng nề. Bạn luôn phải đáp ứng cùng lúc ít nhất hai vai trò. Khi đi làm, bạn phải là một nhân viên tốt, hoàn thành xuất sắc công việc, đồng thời khi tan sở về nhà, bạn phải trở thành người chồng/vợ, người cha/mẹ, người con tốt, hoàn thành nghĩa vụ với gia đình mình. Cái giá bạn phải trả là gì? Chất lượng công việc đi xuống, trễ deadline, lương thấp, không thăng tiến và ức chế nặng.

Bạn muốn nhiều. Bạn muốn tăng năng suất công việc của mình. Bạn muốn tăng thu nhập. Bạn muốn sống thoải mái hơn. Bạn muốn thỏa mãn hơn. Bạn muốn có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Trong “The one thing – Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời”, bạn sẽ học:
– Sống có trách nhiệm
– Thanh lọc phiền nhiễu
– Chống lại sự cám dỗ
– Đạt được những kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn
– Xây dựng động lực hướng tới mục tiêu của bạn
– Phục hồi năng lượng
Cuốn sách sẽ đem lại những kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực của đời sống, công việc, cá nhân, gia đình, và tinh thần của mỗi người.

Link đặt sách: https://rigo.vn/…/the-one-thing-dieu-y-nghia-nhat-trong-tu…/
Like Rigo.vn để cùng đắm chìm trong thế giới của những cuốn sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.