#Rigo_selection #Ai_Lấy_Miếng_Pho_Mát_Của_Tôi

Cuộc sống vốn dĩ không phải là con đường thẳng tắp, sẽ có những lối rẽ và sự thay đổi. Sẽ có đôi lúc chúng ta gặp phải những khó khăn, thử thách do cuộc sống thay đổi. Sự thay đổi ấy có thể là trong công việc, tình bạn, tình yêu hoặc gia đình. Sự thay đổi ấy có thể mang đến cho chúng ta những khó khăn, sự thất vọng, v…v… Từ sự thay đổi ấy chúng ta có những cách tiếp nhận khác nhau. Có người được cho là mạnh mẽ chấp nhận và thích nghi với sự thay đổi. Có người thì được cho là yếu đuối, tuyệt vọng và than trách cho số phận vì sự thay đổi ấy.

Liệu có kẻ mạnh người yếu? Liệu cuộc sống có quá bất công? Điểm khác biệt ở đây là cách chúng ta đối mặt với sự thay đổi. Hoặc chúng ta thích nghi và có được một cuộc sống mới, tìm được thành công mới và niềm vui mới. Hoặc chúng ta vùi mình vào sự mất mát để cuộc sống cuốn trôi đi.

“Ai lấy miếng pho mát của tôi?” (Who Moved My Cheese?) của Spencer Johnson là hành trình gian nan của 4 nhân vật luôn đi tìm những miếng “Pho Mát” thơm ngon để từ đó khắc họa sâu sắc bản chất của con người và cách chúng ta vượt qua khó khăn, thử thách như thế nào.

 COMMENT/INBOX để nhận thông tin
Like Rigo.vn để cùng đắm chìm trong thế giới của những cuốn sách 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *