Nương Theo Dòng Chảy Tâm Trí – Tom Moegele

Làm thế nào để giải phóng năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể bằng cách “nương theo dòng chảy tâm trí”? Phương pháp Nương Theo Dòng Chảy Tâm Trí là chìa khóa của bạn để cuối cùng vượt qua lo lắng, chống lại căng thẳng và giải quyết các khối cảm xúc, từ đó giải phóng một nguồn năng lượng sống vô hạn. Thông qua sự kết hợp mạnh mẽ nhưng đơn giản của các chuyển động, bạn có thể kích hoạt sự thay đổi năng lượng và kết nối lại với dòng chảy tự nhiên của cuộc sống.
 
Cách phương pháp Nương Theo Dòng Chảy Tâm Trí hoạt động:
 
– Sử dụng các chuyển động tương tự như Khí công, khai thác trường năng lượng bên trong và xung quanh chúng ta.
 
– Đưa chúng ta vào trạng thái ý thức cao hơn (trạng thái G4), nơi cơ thể chúng ta tiết ra các hormone ‘hạnh phúc’ giúp chúng ta thư giãn. Ở trạng thái này, chúng ta có thể khai thác bất kỳ năng lượng độc hại nào xung quanh và sử dụng như sức mạnh của chính mình.
 
– Nâng cao mức năng lượng của bạn và chuyển sang trạng thái trôi chảy và bình an sâu sắc bên trong.
 
Thông tin tác giả:
 
Tom Moegele là tác giả, diễn giả và nhà sáng lập phương pháp dòng chảy tâm trí (The MindFlow® Method). Ông thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo ở Đức cũng như trên khắp thế giới, đồng thời làm việc với vai trò huấn luyện viên trị liệu cá nhân để giới thiệu và hướng dẫn phương pháp đặc biệt này tới đông đảo công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *