Muộn Phiền Ơi, Biến Đi! – Mrs Hinch

“Ưu phiền cũng giống như những bụi bặm quanh nhà, vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn hãy rũ sạch nó đi. Giữ lòng mình an yên, tự khắc tầm nhìn sẽ mở rộng, bình yên trốn rất giỏi, nhưng muốn tìm thì thực sự không khó. Chỉ cần sống biết thỏa mãn, biết đạm bạc, hạnh phúc ở ngay đây thôi!”

Những người trẻ, đặc biệt là thế hệ Gen Z đang ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và làm giàu cho khu vườn nội tâm của mình. Nhiều người sẵn sàng đầu tư một khoản chi phí không nhỏ cho các chuyến du lịch hàng năm hay dành hàng giờ để vui chơi cùng bạn bè để giải tỏa căng thẳng, nhưng sau mỗi cuộc vui chơi, họ trở về nhà với một tâm hồn trống rỗng và ngổn ngang những lo âu chưa được “dọn dẹp” thực sự.

Luôn cảm thấy phiền muộn, làm thế nào để thoát khỏi những điều tiêu cực này đây?

Nếu bạn đang trong tình trạng bị những muộn phiền, lo toan của cuộc sống bủa vây, thì hãy để cuốn sách “Muộn phiền ơi, biến đi!” giúp bạn:

  • Dọn dẹp những suy nghĩ luôn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản và tiêu cực.
  • Học cách trân trọng và chăm chút cho ngôi nhà cũng như khu vườn nội tâm của mình bằng những “công thức” chữa lành cụ thể.
  • Nâng cao sự tự tin từ bên trong, khi mà cả nội tâm và môi trường sống quanh bạn được quan tâm đúng cách.
  • “Muộn phiền ơi, biến đi!” sẽ giúp cuộc sống của bạn được dọn dẹp sạch sẽ, còn lựa chọn dọn dẹp hay không là nằm ở bạn!

Về tác giả:

Tên thật là Sophie Hinchliffe, sinh ngày 16 tháng 02 năm 1990. Cô là tác giả của hai cuốn sách “This is me” và “Welcome to Hinch Farm” bán chạy nhất Sunday Times. Mrs Hinch sở hữu 4,7 triệu người follow và là một trong những cá nhân có sức ảnh hưởng bậc nhất trên nền tảng Instagram ở lĩnh vực dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa. Tài khoản của cô thường xuyên chia sẻ mẹo vặt dọn dẹp cùng những câu chuyện trong cuộc sống thường nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *