Mật Mã Cảm Xúc – Dr.Bradley Nelson

Ai cũng có linh hồn, ai cũng có cảm xúc như hỉ nộ ái ố trong cuộc đời. Cảm xúc tích cực làm chúng ta thăng hoa, cảm xúc tiêu cực khiến trái tim ta tan vỡ gây nên nhiều điều tồi tệ. Cuốn sách Mật mã cảm xúc: 5 bước giúp bạn bước ra bẫy cảm xúc – hỗ trợ bất kỳ ai hiểu trọn vẹn các cung bậc của cảm xúc của con người và chỉ dẫn từng bước giúp bạn bước qua những cảm xúc không mong muốn như thất bại, thất tình, giận, hờn, ghét một ai đó từ đó làm chủ cảm xúc tâm trí mình.
 
Cảm xúc của chúng ta không tự dưng mà có – chúng được cơ thể tạo ra dựa trên hai tiêu chí: những gì ta đang trải qua lúc này và thông tin được lưu trữ trong cơ thể, tâm trí từ những trải nghiệm trước đó. Vì vậy, dù ta đang cảm thấy hạnh phúc hay xấu hổ, cảm xúc đó đều đến từ sâu bên trong vì một lý do nào đó.
 
Có ba điều xảy ra khi chúng ta trải nghiệm một cảm xúc. Đầu tiên, cơ thể sẽ tạo ra cảm xúc rung động. Thứ hai, chúng ta bắt đầu cảm nhận được cảm xúc, bất kỳ suy nghĩ hay cảm giác thể chất nào đi kèm với nó. Thứ ba, ta chọn để dòng cảm xúc trôi qua và ta gác lại để tiếp tục sau vài giây đến vài phút. Bước cuối cùng này được gọi là xử lý và sau khi hoàn tất, ta đã hoàn thành trải nghiệm cảm xúc một cách trọn vẹn và nó cũng không gây tổn hại gì tới chúng ta. Tuy nhiên, nếu bước thứ hai hoặc thứ ba bị gián đoạn, trải nghiệm cảm xúc sẽ không hoàn thiện và năng lượng của cảm xúc có khả năng bị mắc kẹt trong cơ thể.
 
Cuốn sách Mật mã cảm xúc dành cho ai:
 
– Bất kỳ ai muốn tìm hiểu bản chất cảm xúc, tâm lý con người.
– Những ai thường xuyên không kiềm chế được cảm xúc, nóng giận vô cớ, buồn bã mất niềm tin vào cuộc sống.
– Dành cho ai muốn xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp như gia đình, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè…
 
Nhiều cuộc hôn nhân đã được cứu vãn; nhiều trường hợp trầm cảm, lo âu, hoảng loạn đã được giải quyết. Con người đã có thể thoát ra khỏi nỗi đau và tìm thấy sự bình yên mà họ hằng mong ước. Đừng chờ đến lúc phải ghé thăm bác sĩ tâm lý hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn thật đẹp, sống đời đáng sống với cuốn sách Mật mã cảm xúc: 5 bước giúp bạn bước ra bẫy cảm xúc của Tiến sĩ Dr.Bradley Nelson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *