Luật Hấp Dẫn – Quy Luật Thu Hút Năng Lượng Tích Cực Và May Mắn Trong Cuộc Sống – Florence Scovel Shinn

Quy luật thu hút năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống

Cuộc sống là trò chơi. Tuy nhiên đây là một trò chơi mà bạn sẽ không thể thắng nếu không có kiến thức về quy luật tâm linh.

Luật hấp dẫn là một trong bảy quy luật lớn nhất của vũ trụ. Giống như lực hút của Trái đất, luật hấp dẫn luôn tồn tại xoay quanh cuộc sống của chúng ta và đem đến cho con người một trạng thái tích cực. Hiểu rõ Luật hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn tiềm năng sáng tạo và niềm vui vô hạn – là chìa khóa cơ bản đưa đến thành công và hạnh phúc dồi dào trong cuộc sống. 

Nhiều người tin rằng, quy luật này hoạt động theo cách vận hành của vũ trụ để phù hợp với mong muốn của chúng ta. Quan niệm này cho rằng, con người đều được tạo ra từ năng lượng và năng lượng này hoạt động ở các tần số khác nhau. Bằng cách sử dụng những suy nghĩ, cảm xúc tích cực và tập trung vào ước mơ thay vì thất vọng, chúng ta có thể thay đổi tần số năng lượng của mình thông qua Luật hấp dẫn.

Trong cuốn sách Luật hấp dẫn – Quy luật thu hút năng lượng tích cực và may mắn trong cuộc sống, tác giả Florence Scovel Shin sẽ chia sẻ những câu chuyện có thật từ chính những khách hàng của mình để chứng minh thái độ tích cực và những lời khẳng định đúng đắn luôn luôn có thể giúp chúng ta trở thành “người chiến thắng” trong Trò chơi cuộc đời. Bạn sẽ có khả năng kiểm soát mọi điều kiện trong cuộc sống và giải phóng năng lượng giàu có thông qua việc thấu hiểu luật tâm linh. Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống và tự kiến tạo tương lai tươi sáng hơn hiện tại, hãy áp dụng luật hấp dẫn vào chính cuộc sống của bạn ngay bây giờ.

Về tác giả: Florence Scovel Shinn (1871 – 1940)

Người dẫn dắt tâm linh theo trào lưu tư tưởng mới của Mỹ. Đến nay, bà vẫn có sức ảnh hưởng rất sâu rộng, và là tác giả dành nhiều tâm huyết có nhiều tác phẩm bán chạy nhất trong gần 100 năm qua.

Bà dành cả cuộc đời để phổ biến tư tưởng tích cực và sức mạnh của lời nói. Trong những ngày “hoàng kim” của sự nghiệp, bà đã đi khắp nơi để thực hiện những bài thuyết giảng và sách của bà không chỉ được đón nhận ở Mỹ, mà còn là trên toàn thế giới. Những tác phẩm của bà đều là những tác phẩm xuất sắc, tuy ngắn gọn nhưng lại vô cùng uyên thâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *