Linh Hồn Của Tiền

Linh Hồn Của Tiền là một cuốn sách hấp dẫn, đưa ra một chủ đề thú vị: xem xét thái độ của chúng ta đối với tiền ― kiếm được, chi tiêu và cho đi ― có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng ngạc nhiên về cuộc sống, giá trị của chúng ta và bản chất của sự thịnh vượng.

Thông qua những câu chuyện cá nhân và lời khuyên thực tế, nhà hoạt động toàn cầu Lynne Twist chứng minh cách chúng ta có thể thay thế cảm giác khan hiếm, tội lỗi và gánh nặng bằng những trải nghiệm về sự đủ đầy, tự do và mục đích.

Twist có một cái nhìn chân thực và phê phán về sức mạnh phi thường mà tiền mang lại cho cuộc sống của chúng ta và ảnh hưởng sâu sắc và thường xuyên phá hoại của nó đối với hình ảnh bản thân và các mối quan hệ của chúng ta. Trong một xã hội tiêu dùng coi trọng sân cỏ, bán hàng và ham muốn vô độ để được nhiều hơn như một thước đo giá trị bản thân? Linh hồn của Tiền bạc? yêu cầu chúng ta lùi lại, kiểm tra mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, đánh giá mối liên hệ của chúng ta với các giá trị cốt lõi của con người, và thay đổi mối quan hệ này và bằng cách đó, để biến đổi cuộc sống của chúng ta.

Cuốn sách phù hợp với những độc giả:
– Muốn khám phá mối liên hệ giữa tiền bạc và cuộc sống viên mãn
– Giành lại quyền làm chủ đối với sức mạnh của đồng tiền ở cuộc sống hiện tại
– Nhận thức về “dòng chảy của tiền bạc”, cách tạo nên sự giàu có vật chất và cả tinh thần
– Củng cố thêm niềm tin về ý nghĩa của việc cho đi, làm từ thiện với số tiền mình đang có
– Tái khẳng định lại khái niệm “đủ đầy” và những quan điểm sai lầm về “sự thiếu thốn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *