Không ngừng học hỏi và tò mò, đó mới là bí quyết của tuổi trẻ

Không ngừng học hỏi và duy trì cảm giác tò mò về thế giới, dù năm tháng có trôi đi, nhiệt huyết vẫn không thay đổi, có lẽ đây chính là bí quyết của tuổi trẻ.
 
Buông bỏ nếu nên quên, lúc nên buông hãy buông, đời người quý giá lắm, cứ u sầu mãi chẳng mấy mà vài chục năm. Nỗi đau khiến con người ta già đi, nỗi đau nào cũng đến từ sự chấp niệm, cố chấp, vì vậy hãy bớt so đo và bao dung hơn. Cuộc sống là một tấm gương, và nếu bạn đối xử tốt với nó, nó sẽ dịu dàng lại với bạn.
 
Tâm không chùng xuống, khóe miệng nhoẻn cười, trái tim dịu dàng, trẻ mãi không già.
 
Khuôn mặt của một người là biểu hiện bên ngoài của các giá trị của một người, nó ẩn chứa cuộc sống của bạn và cuộc sống mà bạn đang theo đuổi.
 
Một người chủ động trong cuộc sống và một người thụ động chấp nhận sự sắp đặt của số phận, những dấu vết khắc trên gương mặt chắc chắn hoàn toàn khác nhau.
 
Trước 25 tuổi, ngoại hình là do cha mẹ ban cho, sau 25 tuổi, ngoại hình là do bản thân bạn. Đối tốt với bản thân là phải có trách nhiệm với vẻ ngoài của mình. Đời người ngắn lắm, hãy nỗ lực hết mình; đời người rất dài, sau cùng bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
 
– Theo Như Nguyễn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *