Khoa Học Làm Giàu – Wallace Delois Wattles

 
Cuộc sống của chúng ta giống như cán cân, luôn đòi hỏi sự thăng bằng. Nếu như bạn để nó xuất hiện sự thiên lệch, hoặc quá trau dồi về tinh thần mà coi vật chất là phù du, hoặc chỉ chạy theo vật chất mà bỏ lơ những giá trị tinh thần – thì bạn không thể trở thành một người giàu có đúng nghĩa.
 
Khoa học làm giàu – cuốn sách sẽ dẫn đường cho bạn để TƯ DUY – ĐỊNH HƯỚNG – THIẾT LẬP khối óc trí tuệ phục vụ cho việc làm giàu.
 
Đối với Làm Giàu, hãy tư duy nó như một bộ môn khoa học thiết thực, một bộ môn có sự nghiên cứu kỹ càng, có từng bước tiếp cận.
 
Đối với Làm Giàu, hãy đặt ra mục tiêu một cách rõ ràng: TẠO RA CỦA CẢI NHIỀU VÀ NHIỀU HƠN NỮA. Nhưng với điều kiện đó là của cải tự thân, không giành giật từ ai, không gây thương tổn cho ai. Và sự giàu có của bạn phải có khả năng lan tỏa nâng đỡ những người xung quanh.
 
Các nhà tỷ phú giống như những con quái vật bò sát ở thời tiền sử, họ dũng mãnh nhưng họ cũng lụi tàn bởi chính sức mạnh ấy. Sự giàu có có được từ tranh giành không bao giờ tồn tại vĩnh viễn; chúng chỉ mang tính tạm bợ mà thôi.
 
Tại sao bạn tài giỏi nhưng không thể giàu có? Tại sao bạn nỗ lực nhưng vẫn giậm chân tại chỗ? Cuốn sách này sẽ mang đến những tri thức vượt thời gian, giúp bạn hiểu đúng về nghệ thuật làm giàu và hướng đến cuộc đời thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *