Hạnh Phúc Hơn – Tal Ben – Shahar

Nếu bạn là “Người chạy theo hạnh phúc tương lai” người chỉ sống với hy vọng có hạnh phúc trong tương lai, nhưng không tìm thấy niềm vui trong hiện tại…
 
Nếu bạn là “Người theo chủ nghĩa khoái lạc” người tìm niềm vui trong cuộc sống thường nhật như rượu ngon, quần áo đẹp, công ty tốt, … nhưng không thể tìm được cảm giác thoả nguyện lâu dài…
 
Nếu bạn là “Người theo thuyết hư vô” người hoàn toàn từ bỏ công cuộc tìm kiếm hạnh phúc…
 
Thì bạn hãy hỏi để trở thành người “Hạnh phúc hơn”
 
Hàng ngàn sinh viên trường đại học Harvard đã và đang khám phá ra một điều là người ta có thể trở nên hạnh phúc hơn. Qua lớp học tâm lý học tích cực, một lĩnh vực tâm lý kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất và những ý nghĩa chung tốt đẹp lâu đời của giáo sư Tal Ben-Shahar đáng kính, họ học được những bí mật để đạt được sự thoả nguyện lâu dài. Bạn có thể tham dự lớp học này để học hỏi những bí mật của tâm lý học tích cực để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Cuộc sống hạnh phúc hơn này không phải là của trời cho như trúng xổ số hay thăng tiến trong công việc hay có tình yêu mới.
 
Chúng ta có thể trở nên hạnh phúc hơn được không? Câu trả lời là có…
 
TS. Tal Ben – Shahar, Giáo sư của một môn học nổi tiếng – khiến thay đổi cuộc sống của nhiều sinh viên tham sự khoá học của ông tại Harvard đã khẳng định như thế. Cứ năm sinh viên Harvard thì có một người đăng ký sự những bài giảng truyền cảm hứng và sáng suốt của Tal Ben – Shahar về trạng thái khó bắt giữ hơn bao giờ hết: Hạnh phúc.
 
Hy vọng cuốn sách “Hạnh phúc hơn” này sẽ là cuốn sách gối đầu giường của bạn. Khi đọc những thảo luận minh hoạ về hạnh phúc và ứng dụng những bài tập đơn giản hiệu quả ở cuối mỗi chương vào cuộc sống, bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về mọi khía cạnh cuộc đời mình và tìm thấy ý nghĩa và mục tiêu đích thực của cuộc sống.
 
Cùng lúc với học cách sống cho hôm nay và cho tương lai, bạn cũng học cách cân bằng những nhu cầu cá nhân tạm thời với những mục tiêu lâu dài và tận hưởng cuộc sống mới mà bạn chưa từng cảm nhận trước đây.
 
“Tiến sĩ Tal Ben – Shahar, một trong những giảng viên nổi tiếng nhất trong lịch sử Harvard gần đây, đã viết ra một cuốn sách dựa trên kinh nghiệm cá nhân, chứa đựng nhiều thông tin có giá trị và hấp dẫn để hướng dẫn cho nhiều người đọc cách trở nên hạnh phúc hơn. Nghe theo lời khuyên của Tal Ben – Shahar là một thái độ khôn ngoan” (“-Ellen J.Langer, Tác giả Lòng tận tụy và để trở thành nghệ sĩ”)
 
“Giá trị thực sự hiếm hoi của cuốn sách này là sự kết hợp hài hoà giữa lương tri sâu sắc với tri thức khoa học nhằm giúp con người tăng trưởng hạnh phúc bản thân. Cuốn sách này là cốt tuỷ của giáo trình được ưa chuộng nhất tại Harvard hiện nay” (“-Martin E.P.Seligman, Tác giả cuốn Hạnh phúc đích thực”).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *