Hạnh phúc đang đợi bạn trên cuộc hành trình

Đừng sợ những con đường vạn dặm xa xôi, cũng đừng nghĩ về cuộc sống khó khăn. Mỗi một bước đi là một phong cảnh khác nhau với đủ loại cảm xúc. Hạnh phúc đang đợi bạn trên cuộc hành trình. Con người sống ở đời đã được định đoạt sẵn là phải trải qua không ít bôn ba cùng mệt nhọc. Quá nhiều sự lựa chọn, vô số ngã rẽ. Cứ chọn theo trái tim, sai rồi lại thử tiếp cái khác!

Đừng lúc nào cũng phàn nàn cuộc sống không đủ may mắn, chỉ là bạn đang nợ cuộc sống một phần nỗ lực mà thôi. Những gì bạn chán ghét ở hiện tại là kết quả của những sự nỗ lực chưa đủ. Tương lai đẹp hay không, tùy thuộc vào việc bạn hiện tại có “liều mạng” phấn đấu hay không. Cố gắng trở thành người lương thiện, làm người có tâm thái rạng rỡ như mặt trời, là người tích cực hướng về phía trước.

Không phải mọi cố gắng cũng đều có thu hoạch. Nhưng mỗi kết quả nhận được đều phải bỏ ra công sức cố gắng. Hãy khó khăn với chính mình một chút, buộc bản thân phải cố gắng. Vài năm nữa, bạn sẽ cảm ơn chính mình vì đã mạnh mẽ ngày hôm nay.

Cuộc sống luôn thực tế. Khi chẳng có thứ gì trên đời này, bạn chỉ có thể cúi đầu và để cho người khác quyết định. Đợi đến khi mạnh mẽ đến một mức độ nhất định, bạn mới có cơ hội định đoạt. Vì vậy, điều duy nhất bạn có thể làm bây giờ là: Nỗ lực phấn đấu!

Tất cả những nỗ lực không hoàn toàn vô ích, thời gian và công sức dành ra tích lũy trong tương lai. Công bằng có lẽ không tồn tại trên thế giới, chỉ có thời gian là công bằng nhất, bạn lười biếng hoặc làm việc chăm chỉ, thời gian sẽ cho kết quả.

Phải độc lập, phải mạnh mẽ, phải dũng cảm, phải sống đẹp, phải duy trì trái tim thiện lương. Để sống hạnh phúc, hãy học cách hành sự tỉnh táo và làm người một cách hồ đồ.

Nỗ lực không bao giờ uổng phí. Gieo hạt giống ngày nay, chúng lặng lẽ nảy mầm ở nơi mà bạn không thể nhìn thấy. Thứ giúp bạn lớn nhanh và cứng cáp trước giông tố là tích lũy tri thức và tài năng.

– Nguồn: Zhihu –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *