Giới thiệu sách “Thiết kế và tổ chức dạy học kết hợp Trực tuyến và Trực tiếp” – Nguyễn Thị Kiều Vân

Cuốn sách này được phát hành tháng 8/2022 có đa dạng đối tượng độc giả (gồm các nhà lãnh đạo trường, giáo viên, phụ huynh, các nhà thiết kế khoá học, các nhà cung cấp nền tảng quản lý học v.v). Vì sao vậy?

Tác giả tin rằng để có thể thiết kế và tổ chức thành công một chương trình học tập kết hợp (Blended Learning Program) ở một trường học (cũng giống như khi bạn thực hiện bất kỳ một dự án nào), mỗi đối tượng liên quan không chỉ hiểu rõ và tự tin vào việc mình có thể làm và cần làm, mà còn cần có những nhận thức sâu sắc về vai trò, cơ hội và thách thức của các đối tượng/ thành viên khác. Chỉ khi mỗi thành viên cùng chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu chung thì họ mới có thể làm việc và hỗ trợ nhau một cách hiệu quả vì những thay đổi và phát triển bền vững, tạo ra những cải cách mang tính hệ thống, từ đó hỗ trợ và giúp nâng cao năng lực học tập suốt đời của mỗi học sinh.

Nếu bạn chỉ là một người yêu thích/ quan tâm tới giáo dục, cuốn sách hứa hẹn mang đến cho bạn “nhiều câu chuyện” vô cùng thú vị và giúp bạn hiểu phần nào những lý do tại sao nền giáo dục Mỹ là một trong những nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới!

🌐 Xin tìm hiểu thêm thông tin sách và đọc thử sách tại: https://eduportal.edu.vn/gioi-thieu-sach/

🌐 ORDER NOW! Bạn đọc tại Việt Nam có thể đăng ký đặt sách ngay hôm nay tại: https://bit.ly/datsachdayhockethop

Đôi nét về tác giả: Tiến sĩ Nguyễn Thị Kiều Vân là chuyên viên phân tích chính sách/chương trình, là giáo viên, và là nhà tư vấn giáo dục bậc Mẫu giáo và Phổ thông tại Mỹ.

Hãy tham gia Cộng đồng các nhà giáo dục Việt Nam thế kỷ 21 có năng lực số tại https://www.facebook.com/EduPortal-Vietnam-EPV-109547545130501 để nhận được thông tin về chuỗi hội thảo nâng cao năng lực số và các khoá học miễn phí dành cho các thành viên của cộng đồng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *