Đọc thử – Ước Mơ Của Bạn Nhất Định Thành Hiện Thực – Inamori Kazuo

Ngay từ khi còn nhỏ, ước mơ đã tồn tại và xuất hiện trong tâm trí những cậu nhóc, cô bé như sở thích, ham muốn mua một món đồ chơi, được ăn đồ ăn mình thích. Khi lớn lên từ sở thích nhỏ bé con người hình thành nên những ước mơ to lớn hơn tạo thành khao khát, mục tiêu mà con người vẽ ra để chinh phục. Ước mơ khi bé được hiện thực hóa bởi cha mẹ, người lớn thường dễ dàng hơn khi trưởng thành bởi chúng ta mới chính là người thực hiện ước mơ đó.

Ước mơ của bạn nhất định thành hiện thực – là cuốn sách được viết để thúc đẩy những bạn trẻ đang chênh vênh với chính ước mơ của mình, đang gục gã trước thất bại, mở lối cho họ đến với con đường chinh phục ước mơ còn dang dở. Chặng đường đó tuy chông gai và đầy thử thách nhưng khi vượt qua bạn sẽ nhận được quả ngọt, cảm thấy tuyệt vời và có được động lực để thực hiện những ước mơ tiếp theo.

Mỗi người đều có cho mình những ước mơ khác nhau, điều giúp bạn thành công không phải vì ước mơ đó nhỏ hay to, dễ hay khó thực hiện mà do kiên trì, nỗ lực mới đi đến thành công.

Ước mơ của bạn nhất định thành hiện thực khẳng định con người có khả năng phát triển tuyệt vời nếu có ước mơ, hoài bão và nỗ lực để thực hiện những gì mình ấp ủ. Thành công không bao giờ bỏ quên bạn trừ khi bạn từ bỏ ước mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *