Dành cho những ai luôn không hài lòng với bản thân và nỗ lực không ngừng

Không ngừng phấn đấu đâu có nghĩa là bạn không trân trọng cuộc sống của mình. Có thể nó là thói quen xấu bạn muốn bỏ, vấn đề tình cảm còn vướng mắc, hay kiểm soát cơn giận tức thời… Không ai hoàn hảo, đúng là như vậy..

Thế nhưng, nếu bạn cất tiền trong két sắt và cứ mãi để nó như vậy, tiền không chỉ sẽ chẳng bao giờ sinh sôi nảy nở và còn bị mất giá do lạm phát. Ngược lại, nếu bạn sử dụng nó để đầu tư, tiền sẽ có khả năng sinh lời và phát triển. Tương tự, khi bạn không dành thời gian để cải thiện bản thân, để học hỏi, bạn sẽ trở nên trì trệ và trong thế giới phát triển không ngừng này, chẳng mấy chốc bạn sẽ bị “tụt hậu”.

Có những người sẽ chẳng bao giờ “đứng yên”. Khi sự nỗ lực đã trở thành một phần trong con người của họ. Giống như một câu nói nổi tiếng “Trong ngắn hạn, tôi muốn thay đổi thế giới. Về lâu dài, tôi muốn sống mãi mãi”. Và đó chính là tham vọng.

Combo sách sau đây của Rigo chính là bản dẫn đường để giúp bạn tạo dựng sự nghiệp với tràn đầy niềm hứng khởi, gặt hái thành công và sống một cuộc đời có ý nghĩa. “Học, học nữa, học mãi” các bạn nhé!

Hãy đón chờ tại fanpage chính thức của Rigo.vn nhé ❤️

 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *