Combo Sách Tự Tin Để Thành Công

Trong thang điểm từ 1 đến 5, bạn đánh giá mức độ tự tin của mình thế nào?

Tự tin, là một yếu tố mà mọi người thường chỉ ra khi chia sẻ về lí do tại sao họ không thành công. Đó có thể là một cuộc phỏng vấn thất bại, một thỏa thuận kinh doanh diễn ra không đúng như ý muốn… bất kể điều gì xảy ra, sự thiếu tự tin luôn là thủ phạm. 

Chúng ta thường nói với bản thân, “Tôi không có đủ tự tin”. Thế nhưng, tự tin không phải là thứ bạn có hay sở hữu ngay từ đầu, đúng hơn, nó là thứ mà bạn tạo ra. 

1. Sự Tự Tin Không Thể Phá Vỡ

Nghệ thuật phớt lờ điều người khác nghĩ và sống không sợ hãi

Sự tự tin là động cơ giúp vận hành thế giới của bạn. Không có sự tự tin, bạn là gì đối với những người khác, với chính bản thân mình?

Cuốn sách Sự tự tin không thể phá vỡ chỉ cho bạn nghệ thuật của việc không quan tâm, phớt lờ những người khác, và tự hào về bản thân mình trong một thế giới mà có thể rất khó để vận hành. Bạn sẽ nhận ra điều gì mới thực sự quan trọng trong đời, và học cách để dẹp bỏ những giọng nói trong tâm trí đang thì thầm rằng “Bạn không thể làm được điều này”. Bởi vì, bạn thực sự có thể. Và bây giờ là lúc bạn tìm hiểu cách thức để đạt được những điều trên. Patrick King – tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất sẽ dẫn dắt bạn trên hành trình khám phá bản thân để luôn thể hiện những điều tốt nhất trong bạn.

2. Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống

Có phải nỗi sợ bị thất bại và sợ bị người khác phán xét đang kìm hãm bạn? Bạn thường xuyên cảm thấy mình có những phát ngôn hay hành động không phù hợp, thiếu tế nhị, ngốc nghếch hoặc lố bịch? Bạn cảm giác rằng mình không đủ giỏi giang? Vậy thì giờ là lúc chấm dứt vòng tròn luẩn quẩn này rồi.

Cuốn sách “Định hình sự tự tin giúp bạn làm chủ cuộc sống” hướng dẫn bạn các bước cần thiết để vượt qua những thời điểm bạn cảm thấy thiếu tự tôn, thiếu quyết đoán và không dám đặt kỳ vọng cao. Hãy đi bước đi đầu tiên để tạo ra một cuộc sống mà lúc trước bạn chỉ dám mơ tới. 

May mắn ưu ái người can đảm và biết cách tự giải quyết vấn đề. Bạn là người hùng trong câu chuyện cuộc đời mình – vì vậy hãy hành động đi thôi! Quyết định tạo dựng hay thay đổi cuộc sống của mình theo hướng nào nằm trong tay bạn.

Bản liệt kê sau kể ra 5 yếu tố chủ chốt để xây dựng sự tự tin cho bản thân và kèm theo các tờ giấy ghi nhiệm vụ có tính ứng dụng cùng bài thực hành giúp người đọc hiểu sâu hơn.

Bạn sẽ học cách:

  • Giải quyết 80% vấn đề về lòng tự tôn chỉ bằng một thay đổi đơn giản;
  • Duy trì sự tự tin mà không có cảm giác nghi ngờ bản thân trở lại;
  • Không rơi vào bẫy những lời hứa suông;
  • Vượt qua sự lo lắng;
  • Trở nên tự tin trong đám đông.

Khám phá ra cách:

  • Vượt qua sự trì hoãn chỉ bằng 8 bước đơn giản;
  • Biết cách sắp xếp tốt hơn;
  • Thiết lập nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm theo cách hiệu quả nhất;
  • 3 mẹo nhỏ giúp nâng cao tinh thần vào buổi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *