Combo Sách Thay thái độ Đổi cuộc đời

 
“Thái độ tích cực là tài sản vô giá của những người thành công trong cuộc sống.” -Keith D.Harrell
 
Cuốn sách “Thay thái độ, Đổi cuộc đời” đi sâu vào việc phân tích các nguyên tắc cơ bản về sự tự thân vận động và phát triển tư duy của con người. Tác giả đã khẳng định rằng mọi vấn đề trong cuộc sống đều khởi phát từ chính thái độ của mỗi cá nhân: thái độ đối với bản thân, gia đình, xã hội; thái độ trong công việc; thái độ trước những hoàn cảnh khó khăn, khắt nghiệt; hay thái độ trước những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn luôn lạc quan, yêu đời, tự tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và đời sống. Ngược lại, một thái độ sống tiêu cực sẽ đóng chặt bạn vào những suy nghĩ, cách nhìn phiến diện, vị kỷ, tự ti, đau khổ và dễ dàng đầu hàng trước thất bại, bất hạnh.
 
Cuốn sách cũng nêu lên rằng muốn có một thái độ sống tích cực, mỗi người phải có một ý chí, một quyết tâm để theo đuổi đến cùng việc rèn luyện, phát triển thái độ đó như: Biết lựa chọn thái độ để sống hạnh phúc; Quyết tâm từ bỏ thái độ sống tiêu cực; Hành động để tạo thay đổi, Chinh phục thử thách; Khám phá và Vượt Lên Số Phận; Tạo sự khác biệt và Nâng lên tầm cao mớ…
 
1. Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1
 
Trong bất kỳ trường hợp nào, “sự thay đổi đều là cần thiết”. Cuộc sống vốn chuyển động không ngừng, mỗi ngày đều có những sự thay đổi về thời tiết, về địa hình, hay thậm chí là về con ngườà để có thể hòa nhịp với cuộc sống vốn khắc nghiệt này, con người cũng phải trở nên linh hoạt và đổi mới không ngừng. “Đổi mới” ở đây chính là thay đổi về tư duy, về cách sống.
 
Có thể không có cách sống nào giống với cách sống nào. Tuy nhiên, thái độ sống, thái độ đối với cuộc đời thì lại là một chuyện khác. “Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có cách nhìn và thái độ sống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.”
 
Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 1 kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần – người đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin cuộc sống nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống.
 
Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống đó là: Thái độ sống là tất cả, thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người. Nếu bạn nghĩ cuộc sống là màu đen, thì nó sẽ thật sự là màu đen. Nhưng chỉ cần thay đổi và tích sực trong suy nghĩ, cuộc sống của bạn sẽ tươi sáng hơn rất nhiều.
 
Khi bạn mang những suy nghĩ tích cực vào cuộc sống, vào công việc, những điều không thể cũng sẽ trở thành có thể. Chỉ có bạn mới có thể quyết định màu sắc cho cuộc sống của chính bản thân mình. Hãy nhớ lấy điều đó!
 
2. Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 2
 
“Thái độ tích cực là tài sản vô giá của những người thành công trong cuộc sống.” – Keith D.Harrell
 
“Tài sản giá trị nhất trên đời mà bạn có thể sở hữu được chính là một thái độ sống tích cực” – Keith D.Harrell
 
“Thái độ sống là điều quan trọng nhất giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc và thành công”
 
Cuốn sách nhấn mạnh một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn luôn lạc quan, yêu đời, tự tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và đời sống. Ngược lại, một thái độ sống tiêu cực sẽ đóng chặt bạn vào những suy nghĩ, cách nhìn phiến diện, ích kỷ, tự ti, đau khổ và dễ dàng đầu hàng trước thất bại, bất hạnh. Chính thái độ của bạn sẽ có tác động sâu sắc đến mọi khía cạnh trong cuộc sống và quyết định kết quả, thành công mọi việc bạn làm.
 
Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích và chân thực nhất với cuộc sống này, giúp bạn lựa chọn một thái độ sống đúng đắn, một thái độ khác nhau đối với cùng một sự việc sẽ tạo nên những cuộc đời khác nhau.
 
3. Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3
 
Cuốn sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 đi sâu vào việc phân tích các nguyên tắc cơ bản về sự tự thân vận động và phát triển tư duy của con người. Tác giả đã khẳng định rằng mọi vấn đề trong cuộc sống đều khởi phát từ chính thái độ của mỗi cá nhân: thái độ đối với bản thân, gia đình, xã hội; thái độ trong công việc; thái độ trước những hoàn cảnh khó khăn, khắt nghiệt; hay thái độ trước những giá trị tốt đẹp của cuộc số Một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn luôn lạc quan, yêu đời, tự tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và đời sống. Ngược lại, một thái độ sống tiêu cực sẽ đóng chặt bạn vào những suy nghĩ, cách nhìn phiến diện, vị kỷ, tự ti, đau khổ và dễ dàng đầu hàng trước thất bại, bất hạnh.
 
Cuốn sách tư duy này cũng nêu lên rằng muốn có một thái độ sống tích cực, mỗi người phải có một ý chí, một quyết tâm để theo đuổi đến cùng việc rèn luyện, phát triển thái độ đó như: Biết lựa chọn thái độ để sống hạnh phúc; Quyết tâm từ bỏ thái độ sống tiêu cực; Hành động để tạo thay đổi, Chinh phục thử thách; Khám phá và Vượt Lên Số Phận; Tạo sự khác biệt và Nâng lên tầm cao mớ
 
Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời 3 mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích, thiết thực qua những câu chuyện sống động từ đời thực. Những trang viết ngắn gọn, bình dị sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ tầm quan trọng của một thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu đang phải vất vả với những suy nghĩ, thất bại trong cuộc sống, bạn có thể áp dụng những trải nghiệm trong quyển sách để tìm một thái độ sống tích cực nhất cho mình, để thay đổi cuộc sống. Nếu là người tích cực và đang sống với niềm vui, bạn vẫn có thể phát huy những kinh nghiệm trên để hoàn thiện hơn cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *