Combo sách Master Your Life – Làm chủ cuộc sống, thay đổi cuộc đời

Ta nói sức mạnh nội tại là gốc rễ của mọi sự thành công: Tĩnh tâm trước sóng gió, giữ năng lực vững vàng, vận mệnh ắt sẽ đổi thay. Bộ sách Master Your Life gồm 5 cuốn sách mang đến cho bạn chia khóa của sự thành công: Niềm tin – Động lực – Sự tập trung – Vận mệnh – Tư duy

Bộ sách Master Your Life gồm 5 cuốn:

  • Master Your Life – Làm chủ động lực
  • Master Your Life – Làm chủ vận mệnh
  • Master Your Life – Làm chủ sự tập trung
  • Master Your Life – Làm chủ tư duy
  • Master Your Life – Làm chủ niềm tin

Nội dung từng cuốn trong bộ sách Master Your Life

1- Master Your Life – Làm chủ niềm tin

Muốn thành công, nhất định phải có đủ năng lượng; muốn có năng lượng, nhất định phải có niềm vào bản thân

Thiếu niềm tin vào bản thân, bạn chỉ có thể dựa dẫm vào xuất thân và bối cảnh của mình, chỉ biết trông cậy vào sự may mắn từ trên trời rơi xuống. Cứ như vậy, khả năng thành công của bạn là vô cùng thấp, thậm chí là vô vọng. 

Muốn thành công, nhất định phải có đủ năng lượng; muốn có năng lượng, nhất định phải tin vào bản thân. Biết tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ dám chịu trách nhiệm hoàn toàn với cuộc đời mình. Ý chí trở nên kiên định, bạn sẽ chống lại được cám dỗ và tác động từ bên ngoài, chuyển bại thành thắng.

Chỉ cần không để tâm trí xao nhãng, nghĩ ngợi vẩn vơ, bạn nhất định sẽ làm nên chuyện.

2 – Master Your Life – Làm chủ tư duy

Gió tầng nào gặp mây tầng đó, mãi ôm tư duy tiểu nhân thì giàu sang chỉ là giấc mộng

Bạn hãy hiểu một cách đơn giản “Thành công không phải là đích đến, mà là cả một cuộc hành trình”, nó là tổng số của vô vàn những nhiệm vụ thất bại trong quá trình bạn hướng đến mục tiêu. Thành công không bao giờ có điểm kết, nếu bạn đạt được điểm B và d

Không ít người trong chúng ta từng nghĩ rằng ước gì mình trở nên giàu có. Thế nhưng, làm sao để giàu có hay đơn giản hơn là thăng tiến trong sự nghiệp thì không phải ai cũng biết. Nhiều chuyên gia cũng nhận xét rằng, điểm khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo chính là tư duy và những thói quen khó bỏ.

Như vậy, muốn đổi đời, trước hết bạn phải có thói quen của người giàu, sau đó sử dụng tư duy của người giàu để kiếm tiền. Đây là quy luật cực kỳ quan trọng của người thành công.

3 – Master Your Life – Làm chủ động lực

Chỉ bạn mới có thể thay đổi cuộc đời của mình. Không ai có thể làm điều đó cho bạn.

Với một người không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình, thất bại chỉ là một điểm dừng để họ nhìn lại những gì đã làm, rút ra bài học và chuẩn bị cho một sự tiếp tục tuyệt vời hơn. Người luôn biết cố gắng là người không bao giờ nói không với bất kỳ một cơ hội nào cả.

4 – Master Your Life – Làm chủ sự tập trung

Khi tập trung vào cơ hội, chắc chắn chúng sẽ đến nhiều hơn. Bạn càng chú ý vào rắc rối thì chúng càng xuất hiện nhiều hơn

Bạn không cần phải có tài năng thiên bẩm để thành công, bởi người tài năng nhất trong số những người tài năng là người biết tập trung, ai cũng có khoảng thời gian 24h mỗi ngày, nhưng thời gian không hề quý giá mà thứ quý giá phải là sức mạnh của thời gian. Nếu tập trung 20% thời gian sẽ tạo ra ít nhất 80% kết quả.

5 – Master Your Life – Làm chủ vận mệnh

Có những người đối với số mệnh của bản thân không hề có một chút hiểu biết nào, khi cuộc sống trắc trở bèn oán trời trách đất. Lại có những người cho rằng tất cả họa phúc của mình đều do số mệnh an bài, từ đó có những cái nhìn sai lệch, có người lại vui với mệnh trời, không lo không sợ, sẵn sàng đón nhận những gian truân của cuộc sống.

Nếu bạn không thể thay đổi lý lịch, học vấn, nghề nghiệp và hôn nhân của mình, thì bạn chỉ còn lại cơ hội cuối cùng. Đó chính là bản thân. Hãy là chính mình trong cuộc sống và làm chủ cuộc đời. Vậy bạn đã sẵn sàng để làm chủ vận mệnh của mình chưa. Nếu đã sẵn sàng, hãy cùng lật mở từng trang sách đầu tiên của cuốn Master your life – Làm chủ vận mệnh ngay bây giờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *