Combo Sách Đi tìm mục đích sống

Mọi thứ quanh ta đều tồn tại có lý do; xe để đi, tivi để xem phim, ô để che nắng,… Vậy chẳng nhẽ chúng ta chẳng có lý do gì, không có mục đích gì trong cuộc đời mà tạo hóa phải mất rất nhiều công sức để tạo ra?

1 – Sống Để Hạnh Phúc – Nguyễn Hoàng Anh

Cuốn sách là một chuỗi những cuộc trò chuyện giản dị của cô Nguyễn Hoàng Ánh về nỗi bất an của xã hội này: Trăn trở làm người, tìm ra được giá trị của bản thân, và mục đích chúng ta sống!

Đây là những chia sẻ hết sức hữu ích dành cho các bạn trẻ và bậc làm cha mẹ, giúp chúng ta trả lời các câu hỏi:
– Có nên học trường chuyên?
– Chúng ta có thực sự đặc biệt không?
– Thế nào là học giỏi, thế nào là thành công?
– Làm giáo viên sướng hay khổ?
– Vì sao đi du học?
– Con cái chúng ta có thực sự có quyền sống hay không?

Ta mong đợi và gửi gắm rất nhiều vào giáo dục Việt Nam, nhưng chúng ta cũng buộc phải tìm cách tự trả lời những câu hỏi trước cánh cửa cuộc đời. Du học, bằng cấp, niềm say mê, ước mơ trên ghế giảng đường, cuộc sống náo nhiệt từ facebook và tâm hồn cô quạnh của giới trẻ… Mỗi bài viết trong Born to be happy đều có khả năng khơi gợi bạn tự tìm ra nhiều cách trả lời khác nhau cho cuộc sống phía trước!

2 – Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi – Lê Hoàng San

Hạnh phúc gia đình không thể xuất phát từ một phía mà là sự chung sức của cả vợ lẫn chồng, là sự thấu hiểu, sẻ chia. Có đôi lúc vì mải mê công việc, sở thích riêng nên lơ là đối phương, sao nhãng việc chăm sóc tổ ấm của mình. Những hờn giận, ghen tuông cũng là một gia vị của cuộc sống hôn nhân và nhờ có nó, người trong cuộc mới càng trân trọng tình cảm của mình.

Cuốn sách “Ban công nhà nọ có hạnh phúc vừa rơi” là tập hợp các bài tản văn truyền đến cảm hứng tích cực cho những ai đang và sẽ tiến vào cánh cửa hôn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.