Cái Tôi Được Yêu Thương

Bạn có một cái Tôi, nhưng không hiểu vì sao mình có cái Tôi này, không biết ứng xử với nó ra sao.

Chúng ta đều là những kẻ tự si mê bản thân. Cùng lúc gần như không biết cách yêu bản thân thế nào. Càng yêu, càng không thể hiểu chính mình.

Thế giới bên ngoài chỉ là một hình ảnh phản chiếu đời sống bên trong của chúng ta, chúng ta chỉ nhận thức được những gì mà cái Tôi trong ta chạm tới.

Ta khó chịu với một kẻ biếm nhạo những tính cách xấu của mình và cho rằng kẻ đó không biết cảm thông. Ta ghét tất cả những kẻ sao chép một phần khó chịu trong tâm hồn mình.

Chúng ta cứ mãi lang thang trong cuộc đời với muôn vàn mảnh trái tim tan vỡ, từ nỗi tự si này đến lòng yêu ghét kia, từ chứng hoang tưởng tự đại này đến sự nhút nhát tự ti kia.

Dù say mê bản thân đến vậy, nhưng luôn cảm thấy mình bất toàn, hoài nghi, phản kháng, ganh tị, bất mãn, thường xuyên không hiểu ý nghĩa đời mình, cũng chẳng biết nên đi về đâu.

Cuốn sách này dành cho những người mang một ý nguyện rực sáng: Nguyện ý đổi thay.

Sự quyến rũ mạnh mẽ nhất của cuộc đời nằm trong sự thay đổi. Bạn sẽ trì trệ ở yên trong những vụn vỡ dở dang? Hay sẽ tự chữa lành cho chính mình? Sự lãng phí của hôm nay luôn là điều hối tiếc của ngày mai. Chúng ta cần phải vượt qua bản thân mỗi ngày.

Bất cứ phương pháp trị liệu tâm lí nào cũng chỉ là một sự trợ giúp bên ngoài. Bạn hãy học hỏi từ những trải nghiệm của mình và truy nguyên một cách trung thực những động lực của bản thân. Ý nguyện của bạn quan trọng hơn hết thảy.

Cuốn sách sẽ là một chỉ dẫn tuyệt vời dành cho bạn để:

  • Hiểu rõ muôn mặt của một tâm hồn vị kỉ khổ đau, tổn thương và tan vỡ.
  • Vượt qua cái Tôi vị kỉ để có một cái nhìn thực tế với cuộc đời và tìm thấy mục tiêu cuộc sống.

Dù mục tiêu ấy xa tít tận mặt trời, thì nguyện ý của bạn cũng sẽ tìm ra con đường để đi tới. Bạn sẽ phát hiện ra: Mặt trời ấy ở trong chính bạn, trong

MỘT BẢN THỂ VẸN TOÀN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG VÀ BIẾT YÊU THƯƠNG

NHỮNG AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY?

Cuốn sách dành cho những ai chưa hiểu rõ chính mình.

Dành cho những ai đang rơi vào huyễn tưởng của cái Tôi.

Dành cho những tâm hồn lạc lối, đơn côi và không trốn về.

Bạn hiểu gì về mình phụ thuộc vào việc bạn muốn hiểu về mình đến đâu.

Cuốn sách cũng dành cho những người thật sự muốn tự chữa lành và thật sự cần đến:

  • Một chỉ dẫn bao quát nhưng không kém phần cụ thể với những lí giải gọn ghẽ, sắc bén;
  • Một sự giúp đỡ tích cực với những lời chân thật tuy đớn đau nhưng cũng đầy sự khích lệ;
  • Một thôi thúc mạnh mẽ và không thể chối bỏ, buộc ta phải đối diện với chính mình.

Bạn có thể vượt thoát bóng tối của cái Tôi vị kỉ hay không, tùy thuộc vào việc bạn có muốn vượt thoát nó hay không.

Chắc hẳn bạn đã có không ít những trải nghiệm đau thương từ cuộc đời, cũng vật vã không ít trong thế giới chật hẹp của cái Tôi đầy vị kỉ. Nhưng giờ bạn đang cầm cuốn sách này trên tay, và vẫn đang tự vấn chính mình về con đường phía trước. 

Đừng sợ hãi nữa, bởi cuốn sách này sẽ giúp bạn biết được đâu là con đường bạn cần đi, và cần phải bắt đầu từ đâu. Hãy đọc đi và nghiền ngẫm nó, cuốn sách chứa đựng những câu trả lời bạn vẫn luôn tìm kiếm.

Bởi trong cuộc đời, những vướng rối rồi cũng đến lúc được tháo gỡ, những tổn thương đều sẽ được chữa lành. Bạn sẽ tìm thấy chính mình trọn vẹn, được yêu thương và biết yêu thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *