Bất kì ai cũng yêu mến tôi – làm chủ giao tiếp đế người ta cứ thế mà đến thôi

Ai cũng muốn nói với tất cả mọi người rằng, HÃY YÊU MẾN TÔI, làm ơn đi!

Mọi người dù không muốn lại luôn nhìn nhau mà rằng, SAO KHÓ ĐẾN THẾ, làm ơn đi!

Trong cuộc đời này, chúng ta không thể nắm lấy tay nhau, là vì ngờ vực nhau. Càng ngờ vực lòng càng đau. Ngờ vực sinh ra nghi ngại. Nghi ngại gây ra chia lìa. Và chia lìa là phán xét. Phán xét lại thành chán ghét, thành tranh cãi. Cứ tranh mãi, rồi âm thầm thành kẻ thù của nhau. 

Luôn có những điều giản đơn nhưng đầy sức mạnh bạn có thể làm cho chính mình và người khác, để chúng ta yêu mến nhau hơn, để cuộc đời dễ sống và đáng sống hơn. 

1.    Người ta muốn yêu mến nhau, phải thấy điều đặc biệt nơi nhau. Nếu không thấy nổi, thì chẳng có gì để trân trọng nhau đâu.

2.    Ai cũng nghĩ mình đúng, nhưng không thấy cái đúng của người ta, thì quan hệ dù thân thiết cũng ngày càng xa. Không ai muốn thế cả.

3.    Ai cũng mắc sai lầm, sai lầm lớn nhất là không tha thứ cho sai lầm của người khác. Không biết tha thứ, chỉ có trái tim đã nứt, không có gì đẹp đẽ, chỉ còn niềm day dứt!

4.    Người ta chỉ yêu mến bạn hơn, khi bạn đáng yêu mến hơn. Nếu bạn không thay đổi, bạn chỉ có thể đáng ghét, lòng bạn hoang vu đầy những oán hờn!

5.    Đố kị sinh ra oán hận. Đố kị sinh ra thù ghét. Cả kẻ đố kị lẫn người bị trút đều chỉ là nạn nhân của nó – con quái vật mang tên Tổn thương.  Đừng để tổn thương ĐÁNH GỤC bạn. Hãy mạnh mẽ vượt lên chúng, bằng cách BỎ ĐI chứ đừng NÉM chúng vào người khác. 

6.    Chinh phục trái tim một ai đó – Thật đơn giản! Chỉ cần ‘’thu nhỏ’’ mình lại để bước vào trái tim họ – Bởi đường vào trái tim chỉ cần ‘’nhỏ bé’’ vậy thôi. 

BẤT KÌ AI CŨNG YÊU MẾN TÔI – Làm chủ giao tiếp để người ta cứ thế mà đến thôi –  cuốn sách cho bạn sức mạnh để nắm bắt nội tâm chính mình và người khác, giúp cho tình yêu thương đâm chồi từ hạt mầm vị tha. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *