Bất cứ giấc mơ nào đang bùng cháy trong bạn, hãy thực hiện nó

Không có gì bạn phạm phải ở tuổi 20 mà không thể sửa chữa được ở tuổi 30.

Tôi đảm bảo với bạn rằng bất kỳ ai ở độ tuổi 30 trở lên sẽ nói với bạn rằng điều hối tiếc lớn nhất của họ không phải là những điều họ đã làm ở tuổi 20 mà là những điều họ đã không làm khi còn cơ hội.

Hiện tại không phải là lúc để sợ rủi ro. Hiện tại là lúc để bạn theo đuổi đam mê và học hỏi từ những sai lầm. Đừng quá xem trọng kết quả hay quá sợ mắc sai lầm, để rồi bỏ lỡ nhiều cơ hội vì chúng không phù hợp với kế hoạch 10 năm hoàn hảo của bạn. Bạn chỉ cần tiếp tục đi theo cái hướng chung của tham vọng cuối cùng của mình. Càng sống lâu, bạn càng nhận ra được một điều rằng không có gì là đi theo đường thẳng cả.

Một y tá chăm sóc sức khỏe đã viết một cuốn sách hấp dẫn có tên “The Top Five Regrets of the Dying: A Life Transformed by the Dearly Departed”, trong đó cô ấy xác định sự hối tiếc hàng đầu mà hầu hết mọi người đều chia sẻ: Họ đã sống cuộc đời của người khác và để nỗi sợ hãi cản trở họ theo đuổi giấc mơ của mình. “Thất bại” thậm chí còn không có tên trong danh sách.

Vì vậy, bất cứ giấc mơ điên rồ nào đang bùng cháy bên trong, nếu nó khiến bạn phải thức trắng đêm, hãy thực hiện nó. Làm nhiều nhất có thể trong 10 đến 15 năm tới, ngay cả khi nó không phù hợp với mục tiêu dài hạn của bạn. Du lịch khắp thế giới (khi an toàn), đứng lên và chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng, theo đuổi một giấc mơ điên rồ, phát triển mối quan hệ nào đó… Tương lai của bạn sẽ cảm ơn bạn.

– Theo Alexx –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *