21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm – Cindy Wigglesworth

Cuốn sách “21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm” là một tài liệu vô cùng quan trọng và thích hợp cho những người đang tìm kiếm sự hiểu biết về khái niệm “nội tâm”. Quyển sách cung cấp cho đọc giả một kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực tế, từ các loại trí thông minh của Howard Gardner đến công trình về trí thông minh cảm xúc của Goleman. Tác giả cũng tổng hợp công trình của nhiều tác giả khác để cho độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về trí thông minh nội tâm.
 
Quyển sách cũng rất phù hợp cho nhiều người, từ các nhà quản lý, giám đốc, giáo viên, cho đến các nhà khai vấn cuộc đời và mục sư. Chương cuối cùng của quyển sách, với tựa đề “Thay đổi sâu sắc, ảnh hưởng vô tận”, sẽ giúp người đọc có thêm sự truyền cảm hứng để khám phá và phát triển tiềm năng của mình.
 
Cuốn sách rất hữu ích và đáng đọc, đặc biệt là với những người đang tìm kiếm sự tiến bộ và trưởng thành trong cuộc sống. Tóm lại, “21 Kỹ Năng Trí Thông Minh Nội Tâm” là cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của bất kỳ ai đang tìm kiếm sự phát triển bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *